Vào tối ngày 18-3, tại Văn miếu Trấn Biên, Giải bán marathon TP.Biên Hòa mở rộng – Cúp Bảo Việt Đồng Nai lần I năm 2023 đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của hơn 2.000 VĐV. Một điểm nổi bật của giải đấu là sự tham gia đông đảo của Công ty TNHH Nha khoa Sài Gòn B.H, thành viên của Peace Dentistry với hơn 150 VĐV.

Các thành viên của Nha khoa Sài Gòn B.H hào hứng nhận race kit

Các thành viên của Nha khoa Sài Gòn B.H đã đến từ sớm trong buổi sáng để lấy race kit. Với áo bib và số báo danh trong tay, chị Võ Thái Quỳnh Loan, một thành viên của công ty, cho biết cô rất háo hức chờ đợi sự kiện này. Chị Loan đã chạy bộ trong 1 năm và thấy sức khỏe của mình đã cải thiện đáng kể. Cô cho biết khi nghe về giải đấu này, cô đã háo hức tham gia để có cơ hội giao lưu với những người chơi khác.


Sự nhiệt tình và nhiệt liệt hưởng ứng tham gia của các thành viên tại hệ thống Nha khoa Sài Gòn B.H không phải bắt nguồn từ ngày 1 ngày 2.Trong thực tế, công ty đã tăng cường tổ chức phát triển phong trào thể thao trong thời gian qua. Đặc biệt nhất, sau đại dịch Covid-19, Ban giám đốc đã nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe nhân viên đối với hoạt động của Công ty, bao gồm việc thăm khám và điều trị cho khách hàng. Vì vậy, từ tháng 04/2022, Công ty chính thức tổ chức phong trào chạy bộ cho toàn bộ hệ thống gồm 7 chi nhánh. Trên tinh thần tự nguyện, mỗi nhân viên ngoài giờ làm việc tại công ty sẽ tự tập luyện tại nhà và sau đó nộp bài qua phần mềm Strava, đây cũng là 1 sân chơi để nhân viên có thể cùng nhau tập luyện, gặp gỡ trao đổi công việc cũng như cuộc sống hằng ngày trong quá trình chạy cùng nhau.

Theo Giám đốc Kinh doanh của Nha khoa Sài gòn B.H – anh Đào Duy Ngọc, Công ty không chỉ cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất mà còn tập trung vào việc cải thiện sức khỏe cho toàn bộ đội ngũ nhân viên nhằm hoàn thành các nhiệm vụ được đề ra. “Số lượng nhân viên tham gia các giải chạy mà chúng tôi tổ chức và đăng ký rất đông, gần như toàn bộ nhân viên, đó cũng là một tín hiệu tích cực.


Do đó, tại Giải bán marathon TP.Biên Hòa mở rộng lần này, rất nhiều các y bác sĩ và nhân viên của Nha khoa Sài Gòn B.H đã tự nguyện tham gia rất sôi nổi. Và để chuẩn bị thể lực tốt nhất cho sự kiện diễn ra lần này, toàn bộ nhân viên tham gia đã được hỗ trợ các buổi tập chuyên nghiệp từ các vận động viên có kinh nghiệm, được cung cấp các thiết bị cần thiết như đồng hồ đo khoảng cách, nhịp tim và các chỉ số cá nhân để hỗ trợ trong quá trình tập luyện được hiệu quả hơn. Ngoài ra, các thành viên còn được thưởng 10.000 đồng cho mỗi km từ ban lãnh đạo Cty nếu hoàn thành toàn bộ cự ly của mình.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các VĐV của Công ty Nha khoa Sài Gòn B.H đã giành được 4 HCV, 2 giải HCB và 1 HCĐ tại Giải bán marathon TP.Biên Hòa mở rộng.

Các VĐV nhận giải cự ly 3km nam
Việc Ban giám đốc công ty quan tâm phát triển phong trào thể dục thể thao tại công ty đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các bác sĩ, nhân viên. BS. Nguyễn Ngọc Thái – Trưởng Chuyên khoa Implant tại nha khoa cho biết: “Đã trải qua rất nhiều cuộc thi chạy do công ty tổ chức và đăng ký cho đội ngũ nhân viên và bác sĩ, tôi nhận thấy được ban giám đốc rất quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng tôi được nâng cao tinh thần, thể lực từ đó sức khỏe được cải thiện rất nhiều. Do vậy tôi cũng cảm thấy nhiều niềm vui hơn trong quá trình làm việc tại công ty”.

Việc tham gia các hoạt động thể thao còn giúp nhân viên gắn kết chặt chẽ với nhau, tạo điều kiện hoàn thành tốt công việc tại công ty. Do đó, Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ tiếp tục tham gia nhiều giải thể thao trong thời gian tới để duy trì phong trào rèn luyện sức khỏe.

Nguồn : Báo Đồng Nai