Với nhiều đặc sản cũng như du lịch khá phát triển, Bến Tre là một tỉnh miền Tây nổi tiếng như một xứ sở dừa. Bạn không biết đi như thế nào khi đang có ý định đến Bến Tre khi xuất phát từ thành phố Biên Hòa cũng như mất bao lâu vì đây là lần đầu tiên đặt chân đến nơi này. Chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn khi cùng tìm hiểu về đoạn đường từ Biên Hòa đi Bến Tre bao nhiêu km cũng như cách đi như thế nào nhé.

Từ Biên Hòa đi Bến Tre bao nhiêu km?

Từ Biên Hòa đi Bến Tre bao nhiêu km?

Bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian khi cần đi du lịch hay công tác từ Đồng Nai đi Bến Tre, cũng như các đặc điểm địa lý tại đây để chủ động quãng đường di chuyển cho thuận tiện nhất.

Với thời gian đi là khoảng 2h30 phút thì quãng đường từ Đồng Nai đi Bến Tre có tổng chiều dài khoảng 100km, nếu đi xe máy và 2h nếu đi ô tô. Quãng đường cụ thể như sau:

  • Bạn đi theo hướng QL1K Từ thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, để đến nội thành thành phố Hồ Chí Minh thì bạn cần đi qua địa phận tỉnh Bình Dương. Từ đây bạn có hai con đường để lựa chọn.
  • Bạn đi theo hướng cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương qua địa phận tỉnh Long An là đến địa phận tỉnh Tiền Giang, đây là con đường thứ nhất chỉ đi được ô tô là khi đến cầu vượt nút giao thông Bình Thuận. Sau đó, bạn đi thẳng tiếp theo hướng QL60 tại ngã ba Trung Lương của thành phố Mỹ Tho, đi thẳng là đến địa phận tỉnh Bến Tre. Bạn nên tìm hiểu từ Biên Hòa đi Bến Tre bao nhiêu km trước khi xuất phát.

Đoạn đường khác để đến Bến Tre

Con đường thứ hai thì đi được cả ô tô và xe máy là bạn đi theo hướng QL1A khi đến cầu vượt nút giao thông Bình Thuận qua địa phận tỉnh Long An là đến địa phận tỉnh Tiền Giang. Sau đó để đến địa phận tỉnh Bến Tre thì bạn đi theo tiếp hướng như trên khi tới thành phố Mỹ Tho.

Để tránh mắc lỗi phạt khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ và để có sự chuẩn bị tốt nhất bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Đồng Nai đi Bến Tre bao nhiêu km.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình nếu không đi bằng ô tô hay đi bằng xe máy. Tuyến xe từ Đồng Nai đi Bến Tre bao nhiêu km có rất nhiều, mức giá vé từ Đồng Nai đi Bến Tre là khoảng 100.000 đồng như hãng Thanh Hùng, Tân Phú, Hồng Lợi, Bảy Nghĩa…

Với cảnh sông nước mênh mông cùng văn hóa chợ nổi với hàng dừa trải dài thì xứ dừa Bến Tre được đánh giá là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đồng bằng sông Cửu Long.

Trên đây là các thông tin từ Biên Hòa đi Bến Tre bao nhiêu km mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Đồng thời, bạn nên đến thăm những địa điểm như: Cồn Phụng, Cồn Quy, Cồn Ốc, sân chim Vàm Hồ, vườn cây ăn trái Cái Mơn… khi từ Đồng Nai đi Bến Tre.