Chiều 9-8, khu cách ly Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI (xã An Phước, H.Long Thành) đã tiếp nhận 343 công dân Việt Nam từ Hàn Quốc trở về, trong đó có 2 em bé 6 tháng tuổi.

Đây là lần thứ 3 cơ sở cách ly Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI tiếp nhận công dân từ nước ngoài trở về với số lượng lớn để cách ly,.đề phòng dịch Covid-19 lây lan ra cộng đồng. 2 lần trước, nơi này đã tiếp nhận, cách ly 557.công dân từ Anh và Đài Loan trở về. Việc cách ly được tổ chức chặt chẽ, đảm bảo an toàn, sức khỏe.cho người thuộc diện cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly.

Ngay sau khi tiếp nhận công dân, lực lượng.chức năng đã tiến hành phun khử trùng người, xe ô tô, bố trí các công dân ngồi giãn cách, lấy thông tin cá nhân, sàng lọc y tế ban đầu và bố trí phòng cách ly.phù hợp cho các công dân.

Tỉnh Đồng Nai phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu vật tư chống ...

Ngày 10-8, tất cả các công dân về từ Hàn.Quốc trong khu cách ly sẽ được lấy mẫu bệnh phẩm để làm xét nghiệm SARS-CoV-2 lần thứ nhất. Những trường hợp nào có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 hoặc có biểu hiện.của bệnh sẽ ngay lập tức được đưa vào Bệnh viện Phổi Đồng Nai để cách ly, theo dõi, điều trị theo đúng quy định.