Đồng Nai là tỉnh thành giáp với thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cảnh đẹp cùng với khung cảnh nên thơ trữ tình mang nét đặc trưng riêng của miền Đông Nam Bộ. Chính vì thế, đây là một trong những điểm đến lý tưởng của không ít du khách. Vậy có những cách di chuyển Đồng Nai Hà Nội nào nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sơ lược về hệ thống giao thông tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai là một địa điểm có hệ thống giao thông tương đối thuận tiện với rất nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua các quốc lộ 1A, đường quốc lộ 20, chơi và quốc lộ 51. Ngoài ra, tại đây còn có tuyến đường sắt Bắc Nam, gần cảng Sài Gòn và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất,…

Chính vì vị trí thuận lợi và các phương tiện đi lại dễ dàng đã khiến cho khách du lịch không phải quá lo lắng về vấn đề đi lại. Dưới đây là một số cách để di chuyển Đồng Nai Hà Nội nhanh chóng.

Các cách di chuyển Đồng Nai Hà Nội nhanh chóng.

Du khách đến tỉnh Đồng Nai có thể đi bằng các phương tiện công cộng như xe khách, xe lửa, xe buýt, máy bay,… Đối với xe khách, hầu hết các tỉnh trên cả nước trong đó có cả Hà Nội đều có thể xe khách đến Đồng Nai. Tuy nhiên nhược điểm của loại hình phương tiện này là đi trên tuyến đường xa nên dễ gây mệt mỏi và tốn kém nhiều thời gian. Bạn có thể liên hệ với các phòng vé ở bến xe khách trung tâm thành phố Hà Nội như bến xe Giáp Bát, bến xe Nước ngầm, bến xe Mỹ Đình để rõ hơn về hành trình cũng như đặt vé xe nào là phù hợp.

Xe lửa cũng có thể là một phương tiện đi lại Đồng Nai Hà Nội phù hợp cho bạn khi mà tại Hà Nội bạn rất khó lòng đi các xe như taxi. Với phương tiện xe lửa, ạn có thể mua vé tại ga Hà Nội và đi đến ga thành phố Biên Hòa. Còn đối với loại hình xe buýt thì sẽ không được phù hợp bởi khoảng cách quá xa và không có chuyến xe buýt nào đi từ Hà Nội vào tỉnh Đồng Nai.

Ngoài ra, máy bay cũng là một phương tiện phù hợp để bạn lựa chọn khi đến tỉnh Đồng Nai. Hiện nay có rất nhiều các hãng máy bay cho bạn lựa chọn như Việt Nam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways,….Tùy vào chi phí và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cho mình hãng máy bay phù hợp. Thậm chí nếu để ý người dùng còn có thể săn được các vé máy bay siêu rẻ đến từ các hãng trên.

Trên đây là một số hình thức di chuyển từ Hà Nội vào Đồng Nai và từ Đồng Nai quay ngược lại Hà Nội. Mong rằng với những thông tin trên người dùng có thể lựa chọn cho mình một loại hình di chuyển Đồng Nai Hà Nội thích hợp, mang lại sự thoải mái nhất và có được những chuyến đi tuyệt vời.