Chúng ta đã quá quen thuộc với với hình ảnh những xe hủ tiếu gõ trên đường phố hay những quán hủ tiếu Nam Vang truyền thống. Hủ tiếu đã trở thành một món ăn thông dụng đối với nhiều người và đặc biệt là người miền Nam. Món hủ tiếu truyền thống thường được nấu với 3 thứ chính: thịt bằm, lòng heo, tôm còn đối với hủ tiếu mực thì chỉ cần nghe thôi cũng đã hiểu thành phần không thể thiếu đó là mực. Nghe có vẻ lạ nhưng đây chắc chắn sẽ là món hủ tiếu ngon, độc đáo được đông đảo mọi người yêu thích hiện nay. Món hủ tiếu mực hấp dẫn vì rất bắt mắt, chỉ mới ghé mắt qua thì vị giác bạn dường như sôi sục cả lên bởi màu sắc của món ăn: màu trắng nõn của mực và sợi hủ tiếu, những chú tôm đỏ tươi ngon, thịt băm viên tròn tròn, hành phi giòn giòn thơm phức, thêm một ít hành và tiêu… thật bắt mắt khó ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn.

1. Hủ tiếu Nam Vang

Nam vang là một tên gọi hủ tiếu du nhập từ Phnom Pend. Nhưng khi về Việt Nam nó được biến tấu phù hợp với khẩu vị của người Việt và phát triển cho đến ngày nay.

Hủ tiếu Nam Vang

Hủ tiếu Nam Vang đã nổi tiếng từ rất lâu đời, bạn hãy ghé quán ăn thử 1 lần trong đời nhé. Nước dùng ngọt nhờ ninh kỹ từ xương, nước chấm pha vừa ăn, thêm nhiều loại rau sống khác nhau ăn vào không bị ngấy và rất đặc biệt.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 145 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Hotline: +84 251 3812 

2. Hủ tiếu Minh Phước

Đặc trưng của quán là hủ tiếu sườn, với miếng sườn bản to, được hầm mềm. Có màu đỏ hồng  bắt mắt, phần thịt đậm đà dai ngon cực thích. Hủ tiếu mỏng, bật ngon, khi ăn cùng nước lèo rất  hài hòa.

Hủ tiếu Minh phước

Giá ở đây hơi cao cho một phần hủ tiếu, tuy nhiên giá cả hoàn toàn xứng đáng với chất lượng mà bạn bỏ ra để thưởng thức. Quán bán tư 7h – 10h, chiều 16h – 22h (Quán khá đắt khách, thường thì 9h đã hết rồi)

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 59/1 Đường D1, Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

3. Hủ tiếu Cây Xoài

Hủ tiếu, mì hay bún gạo được trộn chua chua, mặn mặn khá lạ miệng kết hợp cùng với hương vị của cật, gan, thịt nạc… Nước dùng được hầm từ xương rất ngọt, bên trong còn có một trái trứng non vàng ươm, béo ngậy đang lững lờ trôi nổi.

Hủ tiếu Cây Xoài

Quán chỉ bán buổi sáng. Bạn có thể xin thêm rau, nước dùng tùy ý hoặc ăn thêm cùng bánh tráng nướng cũng rất lạ vị và ngon.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 9 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Mở Cửa: 6h – 11h 

4. Hủ tiếu Cường Phát

Thế là những tô hủ tiếu nom rất ngon mắt cũng đã được bưng đến bàn mình, xét về  hương thơm trước thì món ăn này toát lên một mùi hương thanh tao, ngửi thôi đã thấy chút xao xuyến trong lòng.

Hủ tiếu Cường Phát

Sợi hủ tiếu được làm từ gạo thật nên rất mềm, sợi trong và có chút dai ngọt mà không bị quá dầu mỡ và quá béo ngậy nên thực sự rất ngon.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 41, Phường Phú Bình, xã Long Thành, Phú Bình, Long Khánh, Đồng Nai
 • SĐT: +84 90 712 33 26 

5. Hủ tiếu Minh Phước Ngô Quyền

Đây là quán hủ tiếu được coi là lâu đời và rất nổi tiếng ở Biên Hò. Nước dùng của quán vô cùng đậm đà không thể lẫn vào đâu được.

Hủ tiếu Minh Phước Ngô Quyền

Ngoài hủ tiếu, mì thì ở dây còn có món sủi cảo được rất nhiều khách yêu thích. Quán bán cả ngày nên  bạn thèm lúc nào thì đều đến thưởng thức được.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 59/1 Đường D1, Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Mở cửa: 6h – 22h

6. Hủ tiếu Sa Đéc 

Đây là quán hủ tiếu đầu tiên đem món hủ tiếu Sa Đéc trứ danh đến Biên Hòa. Hương vị ăn bao năm vẫn ngon không đổi.

Hủ tiếu Sa Đéc

Đặc biệt nhất món hủ tiếu khô với phần nước sốt sệt sệt, thơm mùi tỏi phi. Kết hợp cùng với hủ tiếu dai, ăn cùng thịt nạc sắt lát, cật và lòng heo đúng là cực phẩm. Quán chỉ bán buổi sáng nên các bạn hãy dậy sớm để thưởng thức nhé.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Đ. Võ Thị Sáu, Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

7. Hủ tiếu Ngọc Nguyên Thư 

Quán này bình thường rất đông khách. Hủ tiếu ở đây rât ngon, vị nước dùng đậm đà, phần hải sản trong hủ tiếu nam vang này rất tươi và ngon.

Hủ tiếu Ngọc Nguyên Thư

Nếu bạn ăn hủ tiếu xương cũng rất chất lượng, xương được hầm mềm rất vừa ăn. Quán này bán cả sang và chiều.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 98 Đ. Võ Thị Sáu, Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

8. Hủ tiếu Mỹ Tho

Đây cũng là quán hủ tiếu được nhiều người yêu thích ở Biên Hòa. Quán hấp dẫn thực khách bởi đặc trưng của sợi hủ tiếu Mỹ Tho dai ngon, nước lèo được nêm vừa miệng, vị ngọt thanh.

Hủ tiếu Mỹ Tho

Đặc biệt món hủ tiếu khô ở đây rất ngon với nước sốt được chính tay chị chủ quán qua chế. Quán bán cả ngày và giá cả rất bình dân.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa. Đồng Nai
 • SĐT: +84 90 802 50 35

9. Hủ tiếu Liên Viên

Quán hủ tiếu của người Hoa nên nấu ngon và chất lượng lắm. Nước lèo ngon và đậm đà, hoành thánh cũng ngon. Xương hầm mềm vừa, nhiều thịt.

Hủ tiếu Liên Viên

Nếu muốn ăn hủ tiếu/mì khô cũng rất ngon, nước sốt có sa tế ăn kèm hấp dẫn. Quán bán cả ngày.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 127 Hưng Đạo Vương, Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

10. Hủ tiếu Nam Vang Ông Hai Bầu

Hủ tiếu ở đây là hủ tiếu nổi tiếng từ lâu ở Biên Hòa. Nếu đi sớm gọi một tô xí quách, ăn rất ngon, thịt xương mềm cộng với nước lèo thanh trong vừa ăn lắm.

Hủ tiếu Nam Vang Ông Hai Bầu

Giá tùy bạn ăn bao nhiêu mì có ăn xí quách không. Nhân viên phục vụ rất nhanh và nhiệt tình, có châm thêm nước dùng và trà đá miễn phí.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 184/36 Phạm Văn Thuận, KP. 1, P. Tam Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Xem thêm tại:

Top 10 Tin Tức HOT Nhất Trong Ngày](https://top10bienhoa.com/chuyen-muc/tin-tuc/)

[-Top 10 Tin Nhanh Covid-19 Tại Biên Hòa](https://top10bienhoa.com/chuyen-muc/tin-tuc-bien-hoa/)

[-Top 10 Quán Ăn Ngon Bổ Rẻ Tại Biên Hòa](https://top10bienhoa.com/chuyen-muc/am-thuc/