Bạn đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa – Đồng Nai nhưng lại không biết nên mua một chiếc điện thoại thông minh hàng cũ tại đâu an toàn và uy tín? Bài viết sau đây sẽ là danh sách các shop iphone cũ giá tốt ở Biên Hòa được chúng tôi cập nhật, hãy dành chút ít thời gian đọc để tìm cho mình địa chỉ phù hợp nhé!

shop iphone cũ

1. Cửa hàng số hóa

Cửa hàng sẽ là sự lựa chọn tốt cho quý khách hàng khi đang tìm kiếm shop iphone cũ với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu. Đến với chúng tôi quý khách sẽ thấy được chất lượng và giá thành hợp lý cũng như sự thuận tiện, nhanh chóng, thái độ phục vụ nhiệt tình, lịch sự. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể tiết kiệm được thời gian khi đến với chúng tôi và tránh được những rủi ro hay sự cố không đáng có.

2. Viettel Store

Viettel store có độ tin cậy cao vì thuộc tập đoàn viễn thông Quân Đội. Tại Viettel store, các mặt hàng được bán tập chung chủ yếu vào hàng công nghệ, và thiết bị y tế, dịch vụ viễn thông… không như ở nhiều sàn thương mại điện tử khác, Viettel store không bán tản mạn, đa dạng các mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác, trong việc cập nhật và chăm chút cho các sản phẩm của mình họ có điều kiện để sát sao hơn.

3. FPT Shop

Được thành lập từ năm 2012, công ty cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT sở hữu hai chuỗi bán lẻ là FPT Shop và F.Studio By FPT, đây là một thành viên của tập đoàn FPT, với hệ thống cửa hàng rộng khắp trên 63 tỉnh thành trong cả nước.
FPT Retail đã hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng ở tất cả các mảng kinh doanh, với những nỗ lực không mệt mỏi cùng chính sách tận tâm phục vụ khách hàng, tạo nền tảng tăng trưởng bền vững, xây dựng thương hiệu gần gũi, thân thiện.

4. Thế Giới Di Động

 

Để mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng, mang lại sự thuận tiện và thái độ phục vụ đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao. Thế giới di động cam kết mang cơ hội công bằng trong thăng tiến và mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, chuyên nghiệp và ổn định.

Thế giới di động mang đến cho quản lý một sân chơi rộng rãi và công bằng. Một vị trí xã hội được người khác kính nể và một cam kết cho một cuộc sống cá nhân sung túc và hạnh phúc. Đối với các nhà đầu tư một giá trị gia tăng không ngừng cho doanh nghiệp. Khách hàng đến đây sẽ nhận được sự tôn trọng từ tất cả các nhân viên.

5. Điện Máy Xanh

shop iphone cũ

Điện Máy Xanh thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thế giới Di động, được thành lập từ năm 2011. Dienmayxanh.com là website bán hàng trực tuyến của Điện Máy Xanh. Đến nay, với 688 siêu thị rộng khắp trên 63 tỉnh thành trong cả nước, Điện Máy Xanh phát triển mạnh cùng hơn 10.000 nhân viên. Siêu thị Điện máy Xanh đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử vào tháng 11/2011.
Trên đây là top địa chỉ shop iphone cũ mà bạn có thể ghé đến, tại đây có đầy đủ các sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.