Với những đợt nắng nóng không ngừng thì việc mua sắm điều hòa là việc nên làm. Nhưng nhiều người ở Biên Hòa không biết nên chọn mua ở địa chỉ nào. Sau đây chúng tôi xin chỉ điểm 5 nơi mua điều hòa giá rẻ và tiết kiệm điện đáng cân nhắc tại Biên Hòa.

Công ty TNHH – DV – KT Hoàng Anh Nhất

Công ty TNHH – DV – KT Hoàng Anh Nhất là nhà thầu lớn nhất Biên Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ thi công, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh, điện lạnh, điều hòa với địa chỉ 71/5, KP6, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là nơi cung cấp điều hòa giá rẻ với đa dạng các hình thức lắp đặt như treo tường, áp trần, đặt sàn, đặt đứng. Không chỉ đa dạng về hình thức lắp đặt mà ở đây còn có rất nhiều hãng điều hòa để bạn có thể dễ dàng chọn một loại điều hòa thích hợp.

Công ty TNHH TMDV cơ điện lạnh Nhật Huy

Đây cũng là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến điện lạnh và đặc biệt là điều hòa, với địa chỉ là 158 QL1A. khu phố 1, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai. Nơi đấy chuyên cung cấp điều hòa giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo. Để có thể cung ứng được mức giá này công ty nhập tận gốc và bán lại không qua trung gian, tối thiểu hóa một cách tối đa các chi phí về tiếp thị, quảng cáo và mặt bằng.

Điện máy Nguyễn Kim

Địa chỉ: 833 Xa Lộ Hà Nội, KP1, thuộc .Long Bình Tân hoặc 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Điện máy Nguyễn Kim chắc không còn xa lạ gì với độ phủ sóng ở các tỉnh thành và giá cả nhận được nhiều ưu đãi lớn. Vì vậy nếu muốn điều hòa giá rẻ thì điện máy Nguyễn Kim là một địa chỉ đáng để cân nhắc.

Asia Viet Nam

Là một địa chỉ chuyên bán điều hòa online ở Biên Hòa. Để liên hệ lắp đặt điều hòa thì bạn phải gọi thông qua số hotline. Cũng giống như các địa chỉ kể trên thì ở đây cũng cung cấp đầy đủ các loại điều hòa như: Daikin, Panasonic, mitsubishi, nagakawa,… với giá cả vô cùng hợp lí. Nếu bạn còn phân vân thì đây là là một địa chỉ không tồi để mua điều hòa giá rẻ.

Công ty TNHH TM – DV điện lạnh QTC

Đây là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh bao gồm cả điều hòa. Nơi đây giao bán cả điều hòa cũ và mới với đầy đủ các thiết bị linh kiện và có lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên giá cả nơi đây không công khai trên web nhưng chắc chắn vẫn đảm bảo một mức giá hợp lí giao động trên thị trường.

Trên đây là tìm hiểu của chúng tôi về 5 địa chỉ mua điều hòa giá rẻ và uy tín đáng cân nhắc ở Biên Hòa. Mong bạn sớm tìm được một địa chỉ dành riêng cho mình để mua sắm theo nhu cầu hiệu quả nhất!