Gà đông tảo là một loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng được người dân Biên Hòa yêu thích. Cũng bởi vậy mà nơi đây có rất nhiều trại nuôi gà đông tảo khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tuy vậy, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, cung cấp giống gà thuần chủng với mức giá hợp lý. Chính điều này đã khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 7 trại nuôi gà đông tảo thuần chủng nhất tại Biên Hòa nhé.

Gà Đông Tảo Tuệ Đồng Nai

Gà Đông Tảo Tuệ Đồng Nai là một trong những trại gà nổi tiếng được nhiều người biết tới. Đây là một trang trại chuyên nuôi gà đông tảo được nhiều người lựa chọn và mua mỗi ngày. Bằng gà đông tảo thuần chủng cùng cách nuôi thả vườn, gà tại đây luôn được đánh giá cao về chất lượng. Thịt gà chắc, chân to, và đặc biệt là không có con nào bị thối chân.

dong-tao-tue

Không chỉ có chất lượng gà mà mức giá của chúng cũng luôn được khách hàng đánh giá cao. Với mức giá hợp lý, thậm chí còn được xem là thấp so với nhiều đơn vị khác, những khách hàng khi có nhu cầu luôn muốn quay lại đây để mua hàng. Nếu như đang có nhu cầu tìm kiếm những con gà đông tảo thì Gà Đông Tảo Tuệ Đồng Nai sẽ là sự lựa chọn tốt mà mọi người không nên bỏ qua.

  • Địa chỉ: Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Gà Đông Tảo Bá Tuấn Tài

Cái tên tiếp theo cũng nổi tiếng không kém đó chính là Gà Đông Tảo Bá Tuấn Tài. Không chỉ nuôi gà đông tảo, nơi đây còn nuôi nhiều loại gà khác như gà chọi, gà ta…. Hầu hết những giống gà tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng thịt hay mức giá. Đặc biệt hơn là chiếc chân to đã giúp tạo nên thương hiệu của những con gà nơi đây.

ga-dong-tao

Ngoài ra, Bá Tuấn Tài còn bán cả gà giống các loại, với những người muốn nuôi loại gà này thì có thể tới đây để tìm mua. Với mức giá hợp lý chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy hài lòng khi mua gà tại đây.

  • Địa chỉ: Trần Văn Xã, Hẻm 151, Tổ 1, Kp 3, phường Quảng Dài, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Trại Gà Đông Tảo Tân Mai

Địa chỉ thứ 3 mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là Trại Gà Đông Tảo Tân Mai. Bằng những đôi chân to cùng bắp thịt săn chắc, gà tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao. Gà cũng khá to, khoảng 6 kg 1 con, chỉ với 1 con thôi là mọi người đã có thể sử dụng làm vài mâm cỗ.

ga-dong-tao-tan-mai

Tuy nhiên, nếu như muốn mua hàng tại đây mọi người nên đặt hàng trước. Bởi do lượng khách hàng tại đây rất đông, chỉ cần đủ cân, đủ thời gian nuôi là sẽ có nhiều người tới hỏi mua ngay.

  • Địa chỉ: Tân Mai II, Phước Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Gà Đông Tảo Thuần Chủng tại Biên Hòa – Đồng Nai

Gà Đông Tảo Thuần Chủng cũng là một trại gà nổi tiếng ở Biên Hòa chuyên cung cấp gà đông tảo với số lượng lớn. Là một trang trại có quy mô, nuôi gà với số lượng lớn và hoạt động nhiều năm. Nơi đây luôn có lượng khách hàng đông đảo với người ra vào tấp nập. Những ngày bình thường trại gà này cũng bán được đến 17 – 20 con.

ga-dong-tao (1)

Gà tại đây đều là loại gà thả vườn lên được khách hàng rất yêu thích. Gà to, thịt gà chắc, đôi chân thì khỏi phải nói. Thực sự, nếu như muốn mua gà đông tảo thì mọi người hãy tham khảo địa chỉ này.

  • Địa chỉ: Bửu Long, Tp. Biên Hòa

Gà Đông Tảo Tuấn Đồng Nai

Với những người thích ăn gà đông tảo ở Biên Hòa chắc hẳn cũng sẽ biết đến cái tên Tuấn Đồng Nai. Đây là một trong những trại gà đông tảo lớn nhất ở Biên Hòa.

ga-dong-tao-3

Với hàng ngàn của gà mỗi lứa, nơi đây có thể cung cấp gà đông tảo với số lượng lớn cho mọi người. Quy mô nuôi rộng, gà được thả vườn giúp thịt của chúng luôn có được sự săn chắc.

  • Địa chỉ: 15 Võ Thị Sáu, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Trại Gà Đông Tảo Thuần Chủng

Thêm một cái tên nữa cho danh sách này đó chính là Trại Gà Đông Tảo Thuần Chủng. Với giống gà chất lượng, thuần chủng cùng cách nuôi chuyên nghiệp. Những con gà tại đây luôn được đánh giá cao và nhiều người chọn mua. Mọi người có thể mua cả gà thịt và gà giống tại đây. Với mức giá hấp dẫn, trại gà này sẽ là địa chỉ mà mọi người không nên bỏ qua.

ga-dong-tao-4

Không chỉ vậy, những con gà tại đây còn được nuôi với một chế độ ăn uống rất hợp lý. Nếu như đã ăn thử gà tại đây rồi chắc chắn mọi người sẽ khó lòng mà quên được hương vị đặc biệt của chúng.

  • Địa chỉ: Số 01, đường Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Trại Gà Đông Tảo Thuần Chủng Khu Vực Miền Nam

Và cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là Trại Gà Đông Tảo Thuần Chủng Khu Vực Miền Nam. Đây là một trong những trại gà uy tín, chất lượng nhất tại Biên Hòa.

nh-ga-dong-tao

Hoạt động nhiều năm, trại nuôi gà này luôn được đông đảo khách hàng yêu quý bởi chất lượng thịt gà thơm ngon. Đạt được điều đó cũng là nhờ vào cách nuôi chuyên nghiệp không nơi nào có.

  • Địa chỉ: Số 01 Quốc lộ 1K, Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Là một loại gà được nhiều người yêu thích, gà đông tảo hiện nay đã được rất nhiều trại nuôi lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng thịt thì không phải đơn vị nào cũng đạt tiêu chuẩn. Đây cũng là vấn đề khiến cho nhiều người cảm thấy đắn đo khi muốn thưởng thức món ăn này. Với 7 địa chỉ uy tín ở Biên Hòa trên, mong rằng mọi người sẽ có thể thưởng thức được món ăn này với chất lượng cao nhất.

♥ Xem thêm:
  1. Điểm qua một số địa điểm mua sách vở chất lượng tại Biên Hòa

  2. Top 8 thương hiệu sữa có tiếng nhất Việt Nam

  3. Top 3 gara ô tô Đồng Nai uy tín và chất lượng nên lựa chọn