Hiện nay, nhu cầu học tiếng Hoa đang ngày càng nhiều, đặc biệt là tại những tỉnh như Biên Hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm trung tâm Hoa ngữ Saigon Vina đã nhận được sự quan tâm từ nhiều học viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín này thông qua bài viết sau đây nhé.

1. Giới thiệu chung về trung tâm hoa ngữ SaiGon Vina

Giới thiệu chung về trung tâm hoa ngữ SaiGon Vina

Trung tâm hoa ngữ SaiGon Vina là một trung tâm dạy tiếng hoa uy tín đã trải qua 6 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển ngôn ngữ tiếng Hoa. Những người theo học tại đây đều đã giao tiếp và có công ăn việc làm ổn định với mức lương khá cao.

Tại trung tâm Hoa ngữ SaiGon Vina có 100% giáo viên là người Hoa, họ đều có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng và đều theo học tại Bắc Kinh. Trung tâm sử dụng những phương pháp đặc biệt, mới lạ cho học viên dễ dàng để học tập hơn.

Đến với SaiGon Vina, bạn sẽ được học tại nơi có cơ sở vật chất tốt, được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ giảng dạy chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh ánh sáng đều hỗ trợ tốt cho việc học và giảng dạy của giáo viên lẫn học viên.

SaiGon Vina có chương trình học rõ ràng, phân theo cấp bậc. Ngoài ra còn có những khóa học chuyên ngành và khóa học đào tạo cấp tốc cho người đi du lịch và tham gia xuất nhập khẩu.

2. Chương trình đào tạo tại trung tâm Hoa ngữ SaiGon Vina – trung tâm dạy tiếng hoa Uy tín

Chương trình đào tạo tại trung tâm Hoa ngữ SaiGon Vina - trung tâm dạy tiếng hoa Uy tín

Tại SaiGon Vina mỗi lớp học sẽ chỉ có từ 8-15 học viên giúp việc học dễ dàng hơn, các giảng viên sẽ theo sát được quá trình học của từng người. Sau đây là chương trình đào tạo của SaiGon Vina

Chương trình đào tạo tại trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín

  • Tiếng Trung giao tiếp: Trung tâm sẽ đào tạo kỹ năng chuẩn để phát âm, kỹ năng nghe nói.. Những kỹ năng này sẽ được rèn theo chủ đề riêng biệt. Các giáo viên sẽ sử dụng phương pháp giảng dạy đó là dùng hình ảnh minh họa và để cho học viên tập nói là chính.
  • Tiếng Trung văn phòng: Với tiếng trung văn phòng, bạn sẽ được nâng cao khả năng giao tiếp trong việc đàm phán, nói chuyện qua điện thoại. Đồng thời, bạn cũng được hướng dẫn viết thư điện tử cho khách hàng bài bản nhất.
  • Tiếng Trung du lịch: Những yêu cầu về tiếng trung trong ngành du lịch đều được giảng dạy kỹ lưỡng. Những đoạn giao tiếp căn bản, thanh toán hóa đơn, giao tiếp trong khách sạn, hộ chiếu… đều sẽ được học.
  • Tiếng Trung cấp tốc: Đây là những chương trình dành cho những người luyện thi cấp tốc để lấy chứng chỉ.

Bên cạnh đó, các giáo viên đều đã rèn luyện và tìm hiểu về phong tục tập quán của Trung Quốc để có được những bài giảng chân thực hơn, chính xác hơn.

Trên đây là giới thiệu về trung tâm dạy tiếng hoa uy tín Hoa Ngữ SaiGon Vina mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin này đã giúp ích cho các bạn.