Nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn trường TTC cho con mình nhập học dù học phí trường TTC không phải rẻ. Chúng tôi đã làm một khảo sát và biết được rằng, ngoài quá trình dạy học thì chế độ dinh dưỡng luôn được chú trọng tại đây.

Các chuyên gia dinh dưỡng của trường cho hay, vì đa phần các bậc phụ huynh đều nuông chiều con cái nên cho các con mình thoải mái ăn uống mà không màng đến hậu quả sau này. Chính vì thế, trường học TTC đã trang bị những kiến thức tốt về dinh dưỡng để mang đến những bữa ăn ngon, an toàn và thật sự tốt cho sức khỏe của các em học sinh.


Chuẩn hóa định lượng, khẩu phần và thực đơn

Thông qua việc khảo sát liên quan đến thiết kế bếp một chiều, kế hoạch chuẩn hóa thực đơn được triển khai tại trường Quốc tế TTC theo tiêu chuẩn Bộ Y tế và quốc tế. Về kiến thức dinh dưỡng cơ bản, sẽ có hội thảo thông báo điều chỉnh thực đơn, đào tạo học sinh, giáo viên, bảo mẫu. Chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc chuẩn hóa thực đơn cho học sinh khi có sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình.

Chính vì thế mà học phí trường TTC cũng sẽ tăng lên.
Cũng tại buổi tư vấn kiến thức dinh dưỡng cho khối 1 và 2 của trường Quốc tế TTC, chuyên gia dinh dưỡng Trần Thị Ngọc Châu cho biết, cả nhà trường và gia đình nên cùng chung tay mang đến những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng và bữa ăn đa dạng cho học sinh.

Cũng ảnh hưởng đến sự cân bằng dinh dưỡng của trẻ khi gia đình lại chuẩn bị những bữa ăn không đầy đủ những vi chất cần thiết nếu nhà trường chuẩn hóa thực đơn, cung cấp cho học sinh những bữa trưa đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng.

Chính vì vậy, để hạn chế tình trạng béo phì hoặc nhẹ cân cho các em, không chỉ cả phụ huynh mà cả giáo viên, bảo mẫu, nhân viên nhà bếp cũng nên hiểu rõ về chế độ dinh dưỡng thích hợp cho con em mình.


Chi phí dinh dưỡng hằng ngày sẽ được cộng vào học phí trường TTC

Việc nâng chất lượng dịch vụ được trường TTC Biên Hòa nói riêng và các trường thuộc TTC Edu nói chung được xem trọng. Bên cạnh những mục tiêu trọng tâm về đào tạo nguồn nhân lực, nội dung chương trình giảng dạy.

Trong thời gian tới, các trường khối Phổ thông TTC sẽ đưa vào hoạt động khu bán trú kiểu mẫu. đồng thời cải thiện trao đổi thông tin giữa nhà trường và gia đình.
Ngoài việc trang bị cho các em những kiến thức tốt nhất thì trường học TTC, với mục tiêu lấy người học làm trung tâm đã và đang nỗ lực mang chất lượng mỗi bữa ăn đặt lên hàng đầu. Dinh dưỡng đầy đủ, sức khỏe đảm bảo thì học sinh mới học tốt được. Vì vậy mà các bậc phụ huynh đã không ngần ngại cho con em mình nhập học dù học phí trường TTC hơi cao so với những trường khác.