Ngày nay, tiếng Anh đóng vai trọng rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tiếng Anh góp phần không nhỏ quyết định sự thành công của tương lai. Vì vậy, việc tìm học tiếng Anh là điều cần thiết với mỗi người. Dưới đây là 10 trung tâm tiếng Anh uy tín với chất lượng tốt nhất.

1. Trung Tâm tiếng Anh EFF

Trung Tâm tiếng Anh EFF là trung tâm được mở ra với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giúp học viên đạt được chứng chỉ như mong muốn trong khoảng thời gian học tập nhất định. Trung tâm chú trọng đầu tư các trang thiết bị dạy học hiện đại cùng với nhiều khoá học như IELTS, TOEIC, TOEFL… ở nhiều mức độ với từng đối tượng học viên khác nhau. Trung tâm đảm bảo, cam kết điểm đầu ra đạt mục tiêu cho học viên.

Top 10 trung tâm tiếng anh uy tín nhất tại Biên Hòa hiện nay

2. Trung tâm tiếng Anh Let’s Talk

Trung tâm tiếng Anh Let’s Talk được biết đến với những lớp học chất lượng cao do đội ngũ giáo viên nước ngoài đứng lớp. Với chương trình học mới và phương pháp khoa học, Let’s Talk hứa hẹn sẽ đào tạo ra những thế hệ học viên chất lượng.

3. Trung tâm tiếng Anh Apollo

Trung tâm tiếng Anh Apollo được biết đến là thành viên của International House, đây là tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Anh. Khác với những trung tâm khác, Apollo đem đến môi trường học thoải mái, năng động với nhiều chương trình học tập ngoại khóa hấp dẫn.

Trung tâm tập hợp 100% giáo viên nước ngoài đạt 3 chuẩn bằng cấp, hiểu và nắm rõ được nhu cầu và khả năng của học viên để đem đến phương pháp học hiệu quả nhất. Trung tâm đảm bảo: Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt kết quả đã đề ra.

4. Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ

Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ gồm các chương trình học đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng ở độ tuổi và trình độ khác nhau. Học viên học tại trung tâm có thể học tập một cách linh hoạt với quỹ thời gian của bản thân. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe, đạt chuyên môn cao.

5. Trung tâm tiếng Anh AMA

Trung tâm tiếng Anh AMA với hệ thống lớp học đạt chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, AMA sẽ đem đến cho các học viên những giờ học chất lượng nhưng vẫn thoải mái và hào hứng.

6. Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina

Trung tâm luôn hướng đến không gian học thoải mái nhất cho học viên, tăng sự tương tác giữa các thành viên trong lớp học để học viên có thể tiếp thu bài một cách tốt nhất. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với nhiều phương pháp học tập mới mẻ, lý thú.

7. Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA đem đến những trải nghiệm quý giá cho học viên, kích thích tinh thần chủ động trong học tập, tự khám phá thế mạnh của bản thân. ILA đem đến không khí học tập thân thiện nhưng chuyên nghiệp với trang thiết bị cao cấp, hiện đại, đảm bảo kết quả cao cho học viên.

8. Trung tâm tiếng Anh Kiến Thức Việt

Trung tâm Anh ngữ Kiến Thức Việt cung cấp các khóa học đạt chất lượng cao phù hợp với từng đối tượng học viên. Đồng thời với công nghệ giảng dạy tiên tiến và giảng viên được đào tạo chuyên sâu tạo nên môi trường học tập chất lượng nhất cho học viên, nhằm đảm bảo kết quả cao nhất đến với người học.

9. Trung tâm tiếng Anh Thế Hệ Mới

Trung tâm tiếng Anh Thế Hệ Mới được biết đến là đối tác quốc tế chính thức của Đại học Cambridge – Anh Quốc. Vì vậy, trung tâm luôn cố gắng xây dựng môi trường học tập chất lượng. Chương trình học đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng học viên với tính thực tế cao để học viên có những hành trang tốt nhất trong môi trường giao tiếp quốc tế.

10. Trung tâm ngoại ngữ – tin học Đồng Nai

Trung tâm là địa điểm để học sinh đến luyện thi các chứng chỉ như A, B, C, TOEIC, IELTS,… với hệ thống đào tạo chất lượng từ đội ngũ giáo viên đến cơ sở hạ tầng. Trung tâm cam kết đến học viên sau khi kết thúc khoá học sẽ được kiểm tra lại trình độ và được đào tạo lại miễn phí nếu chưa đạt kết quả mong muốn.

Trên đây là những trung tâm tiếng anh chất lượng, uy tín. phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi. Nếu có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân thì đừng bỏ qua những gợi ý trên nhé.