Năm học mới lại sắp bắt đầu, học sinh trên khắp Tổ quốc lại nô nức chuẩn bị đồ dùng học tập cần thiết để chuẩn bị bước vào một hành trình mới. Đây cũng là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh Biên Hoà bởi không biết nên mua sách vở cho con em ở đâu. Hãy tham khảo ngay nội dùng sau đây về những địa điểm mua sách vở chất lượng nhất tại Biên Hoà.

Công ty Sách và Thiết bị trường học Đồng Nai

Đây là đơn vị cung cấp sách vở vô cùng uy tín của cả tỉnh Đồng Nai. Công ty luôn tự hào với 30 năm hoạt động bền bỉ, mỗi năm một cải tiến, một đầu tư mới để bây giờ hoàn thiện khang trang, đẹp đẽ và phân phối sách vở rộng rãi. Không chỉ có sách vở, công ty còn phân phối cả những thiết bị dạy và học, đồ văn phòng phẩm phục vụ quá trình học tập cho các em học sinh và quá trình giảng dạy cho các thầy cô giáo viên.

Công ty đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất cũng như chất lượng sách vở, liên kết với rất nhiều nhà xuất bản sách uy tín bao gồm cả Nhà xuất bản Bộ Giáo dục Việt Nam. Hơn nữa, giá cả tại công ty là đúng giá xuất bản, không lấy thêm, sẽ có bớt đối với từng ưu đãi. Các bậc phụ huynh hãy chọn địa điểm mua sách vở này để sắm ngay cho con em các loại sách giáo khoa và vở viết, đồ dùng học tập tại số 10 đường Võ Thị Sáu, thành phố Biên Hoà.

Công ty sản xuất tập học sinh DNTN Nhật Đông Biên Hoà

Khác với công ty Sách và Thiết bị học tập trên, công ty DNTN Nhật Đông chỉ chuyên sản xuất các loại vở viết cho học sinh, không có các loại sách. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn vở nơi đây bởi:

  • Vở được in với chất giấy đẹp nhất, trắng vừa phải và có độ dai nhất định. Yên tâm khi sử dụng không xảy ra hiện tượng nhoè mực, mực in từ trang này sang trang khác khi viết
  • Các dòng kẻ rõ ràng, cách nhau 0.7 cm rất vừa phải, hợp lý. Đối với vở ô li, mỗi ô là 1cm vừa vặn, phù hợp cho các em Tiểu học luyện chữ, luyện chính tả.
  • Bìa đẹp, đa dạng các hình ảnh về nhiều chủ đề trong cuộc sống. Công ty còn nhận in bìa theo yêu cầu khách hàng.
  • Là địa điểm mua sách vở rất uy tín luôn cung cấp đúng hàng, đúng mẫu mã và đúng thời gian, đúng chất lượng.
  • Không lo mua sắm giá đắt mà khách hàng luôn được cung cấp vở chất lượng với giá thành vừa phải nhất Biên Hoà.

Ngoài ta, công ty DNTN Nhật Đông còn tự hào với thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường và có những bước tiến, cải cách đúng đắn.

Vậy là các bậc phụ huynh Biên Hoà không còn lo lắng về địa điểm mua sách vở cho con em trước khi bước vào năm học mới nữa nhé! Mọi người có thể lựa chọn mua sách giáo khoa tại Công ty Sách và Thiết bị trường học và mua vở tại Công ty DNTN Nhật Đông.