Đồng Nai là thủ phủ công nghiệp ở nước ta và đi đầu trong sự phát triển kinh tế. Nơi đây có các tuyến đường giao thông huyết mạch nên sẽ có nhiều xe ô tô đi ngang qua để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa, giao thương buôn bán. Hiểu rõ thực trạng này nên nhiều gara ô tô Đồng Nai đã ra đời và khiến hầu hết khách hàng băn khoăn không biết chọn gara nào? Dưới đây sẽ chia sẻ 3 gara ô tô ở Đồng Nai uy tín để bạn có thể tham khảo.

Gara ô tô Minh Hiển

  • Địa chỉ: Số 98, đường Cầu Xéo, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Đây là một trong 3 gara ô tô Đồng Nai chất lượng được mọi người rất yêu thích. Gara này thuộc công ty TNHH MTV Diễm Linh và là điểm đến của mọi chiếc xe ô tô. Với tiêu chí luôn lấy lợi ích của khách hàng làm lợi ích của chính mình, Gara ô tô Minh Hiển tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Thông qua chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả phải chăng và chiếc xe ô tô sẽ nhanh chóng hoạt động tốt trở lại. Các dịch vụ chính của gara ô tô này:

  • Chuyên sửa chữa bảo dưỡng các loại xe ô tô
  • Dịch vụ cứu hộ hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng 24h nhanh nhất tại Đồng Nai
  • Dịch vụ sơn hấp cho xe với công nghệ sơn tĩnh điện và tư vấn miễn phí cho khách khi xe gặp sự cố.

Gara ô tô Trường Thịnh

  • Địa chỉ: C5, đường N4, khu dân cư Tân Lại, khu phố 2, phường Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trường Thịnh vận hành theo phương châm “An toàn – Sẻ chia – Công Bằng” nên tự tin sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng nhất. Với đội ngũ nhân viên lớn, giàu kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn tốt sẽ nhanh chóng giúp chiếc xe ô tô nhanh chóng hoạt động tốt như ban đầu.

Các dịch vụ chủ yếu của Gara ô tô Trường Thịnh:

  • Sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô định kỳ
  • Thay thế phụ tùng chính hãng
  • Rửa xe, hút bụi và tẩy giặt nội thất bên trong xe ô tô

Gara ô tô Nhật Đông

  • Địa chỉ: Km126, SN 886 tổ 5, khu 10, thị trấn Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Đến với gara ô tô Nhật Đông, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng kỹ thuật viên có tay nghề cao. Từ đó giúp chiếc ô tô của mọi quý khách hàng gần xa nhanh chóng hoạt động tốt trở lại để bạn có một chuyến hành trình an toàn nhất. Dịch vụ chủ yếu của gara này là đồng – sơn, sửa chữa và bảo trì các dòng xe du lịch và xe tải.

Trên đây đã chia sẻ top 3 gara ô tô Đồng Nai uy tín và chất lượng bạn không nên bỏ qua. Qua đó, hy vọng bạn đã chọn được gara ô tô thích hợp để chuyến đi Đồng Nai của mình trở nên an toàn và ý nghĩa hơn.