Tại trường IPS Biên Hòa, các em học sinh sẽ được những giáo viên giỏi nhất trau dồi nhiều kiến thức bổ ích và được giảng dạy các chương trình của quốc tế. Ở đây học sinh vừa thu được kiến thức học tập tốt vừa được hướng dẫn cho các quá trình du học sau này. Thế nên, dù học phí trường IPS Biên Hòa cao nhưng nhiều phụ huynh vẫn chọn vì tương lai tốt nhất của con mình sau này.

Môi trường học tập hiện đại, uy tín

Tại sao học phí trường IPS Biên Hòa cao nhưng nhiều phụ huynh vẫn chọn?

Trường quốc tế IPS Biên Hòa đào tạo từ lớp 1 – 12. Học sinh sẽ được học cả ngày, buổi sáng học sinh sẽ được giảng dạy các chương trình học của Bộ giáo dục Việt Nam, còn buổi chiều sẽ là các khóa học quốc tế theo giáo trình tiếng Anh và Mỹ. Tại đây, tất cả các học sinh được tạo điều kiện học tập tốt nhất, môi trường sinh hoạt hiện đại nhằm giúp các em tự tin hơn và độc lập hơn trong khả năng tư duy của mình.

Học sinh còn được giáo dục lễ nghĩa truyền thống song song với chương trình đào tạo khoa học, giúp các em phát triển kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện và hiệu quả nhờ giá trị đạo đức bằng việc tìm hiểu về lịch sử, các hoạt động ngoại khóa, cội nguồn văn hóa dân tộc.

Tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Singapore… nhiều học sinh của trường đã được chuyển thẳng đến các trường phổ thông hay ĐH uy tín hoặc học tại ĐH Quốc tế IPS Biên Hòa. Thế nên, với những gì nhà trường dạy thì học phí trường IPS Biên Hòa rất phù hợp.

Tại sao nhiều phụ huynh chọn dù học phí trường IPS Biên Hòa cao?

Tại sao nhiều phụ huynh chọn dù học phí trường IPS Biên Hòa cao?

Trường Quốc tế IPS Biên Hòa đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh ưu tú với phương pháp giảng dạy đổi mới, gắn liền thực tiễn kết hợp phương tiện dạy học hiện đại và đề cao tính tương tác. Với rất nhiều huy chương và giải thưởng của các kỳ thể thao cấp thành phố, không chỉ năng động, tự tin trong các hoạt động ngoại khóa các em còn đạt rất nhiều thành tích cao trong các kỳ thi HS giỏi trong nước.

Trong cuộc thi vô địch Toefl Junior 2014, trường Quốc tế IPS Biên Hòa là trường đạt thành tích xuất sắc, cao nhất trong số 292 thí sinh đạt chứng chỉ đợt thi Toeic Bridge tháng 7/2011 của ETS – Mỹ là em Lâm Gia Vũ HS lớp 7 đạt 178/180 điểm.

Dự thi vòng chung kết Châu Á tại Vương Quốc Anh xuất sắc đạt giải nhì dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất, Trịnh Hoàng Nam – quán quân cuộc thi Hùng biện tiếng Anh Cambridge 2012 – đại diện Việt Nam.

Giải ba quốc gia cuộc thi vô địch Toefl Junior 2013 khối THCS thuộc Lâm Gia Nhi và Nguyễn Mạc Khải. Trần Việt Nam đạt TOEFL iBT 105 điểm  khi đang học lớp 9, cựu HS Tiêu Anh Kim tặng bằng khen vì thành tích học tập xuất sắc khi du học Mỹ…

Dù là học phí của trường IPS Biên Hòa khá đắt nhưng những gì mà trường học này mang lại cho học sinh của mình là vô cùng quý giá. Các giáo viên của trường luôn đặt lợi ích và việc học tập của học sinh lên hàng đầu.