Bạn luôn muốn các con của mình được học tập ở những môi trường tốt nhất và trường quốc tế luôn là lựa chọn hàng đầu để bạn có thể an tâm gửi gắm con mình. Bởi nơi đây có thể giúp con bạn dễ dàng hội nhập hơn và chuẩn bị được nhiều kiến thức cho ý định du học sau này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách các trường quốc tế ở Biên Hòa qua bài viết sau đây nhé!

So với mặt bằng thu nhập chung, trường quốc tế có học phí rất đắt. Tuy vậy, vì chất lượng giảng dạy được chứng nhận quốc tế, giáo viên có trình độ, cơ sở vật chất rất tốt…nên những gia đình có điều kiện vẫn muốn chọn trường quốc tế cho con.

Học trường quốc tế nào tốt tại Biên Hòa?

1. Trường TTC School Trịnh Hoài Đức

Tìm hiểu các trường quốc tế tốt nhất ở Biên Hòa Đồng Nai

Trường TTC School Trịnh Hoài Đức là một trong các trường quốc tế ở Biên Hòa giảng dạy từ khối Mầm non – Tiểu học – Trung học – Phổ thông theo chuẩn Hoa Kỳ. Trẻ theo học tại trường này có vốn ngoại ngữ vững chắc vì sử dụng song ngữ Việt – Anh.

Đối với học sinh Việt Nam và học sinh người nước ngoài, Trường Quốc tế TTC School Trịnh Hoài Đức được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp giấy phép giảng dạy chương trình Hoa Kỳ. Trường được Hiệp hội các trường Trung học và ĐH miền Tây Hoa Kỳ, Tổ chức giáo dục WES của Hoa Kỳ kiểm định và Hiệp hội các trường Quốc tế (CIS).

2. Trường Quốc tế APC

Trường Quốc tế APC

Với chương trình quốc tế theo tiêu chuẩn Anh quốc, trường kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT. Để chuyển tiếp du học tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Singapore… Hoàn tất tiểu học APC học sinh đã có đủ kiến thức và Anh ngữ.

Về nhân cách, thể chất, năng khiếu, thẩm mỹ và trí thông minh, trường APC chủ trương tạo môi trường giáo dục hoàn hảo. Trong giờ học chính khóa, học sinh được học môn Toán tư duy.

3. Trường Quốc tế IPS Đồng Nai

Tại sao học phí trường IPS Biên Hòa cao nhưng nhiều phụ huynh vẫn chọn?

Tiêu chí giáo dục nhà trường Quốc tế IPS Đồng Nai là giúp học sinh chuẩn bị hành trang trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của Việt Nam. Ngôi trường này thuộc Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia. Đem đến cho học sinh một bản sắc toàn cầu độc đáo với chương trình giáo dục song ngữ và song văn hóa của Trường.

Chương trình giảng dạy của trường Quốc tế IPS Đồng Nai được biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo dục Anh. Tuy nhiên, nhằm mang đến cho học sinh những tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam, trường kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt.

Với danh sách các trường quốc tế ở Biên Hòa được chúng tôi liệt kê trên đây hy vọng sẽ giúp ích khá nhiều phụ huynh trong việc cung cấp thông tin hữu hiệu để dễ dàng lựa chọn cho con mình một trường học và phù hợp.