Hà Tiên là một trong số những mảnh đất du lịch được nhiều người lựa chọn nhất là khi vào mùa thu không khí nơi đây mát mẻ, nắng nhẹ thích hợp để cho bạn đi rong ruổi, thăm thú khắp mọi nơi. Tuy nhiên để đến được nơi đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua được phương tiện đi lại. Chính vì thế, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách di chuyển Đồng Nai Hà Tiên nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Quãng đường từ Đồng Nai đến Hà Tiên là bao nhiêu kilômét?

Từ Đồng Nai đến Hà Tiên bạn phải đi một quãng đường có tổng chiều dài là 390 km. Với một quãng đường dài như thế, tốt nhất người dùng nên xem xét và lựa chọn cho mình một phương tiện đi lại thích hợp như đi xe máy, đi xe khách, đi tàu,…. mỗi loại hình phương tiện đi lại đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Bạn cần phải để ý và quan tâm tất cả các vấn đề sao cho ra từ một quyết định đúng đắn và hợp lý nhất, tránh tốn kém tiền bạc, tốn kém thời gian.

Di chuyển Đồng Nai Hà Tiên bằng xe máy

Nếu bạn là một người ưa thích đi phượt thì việc di chuyển Đồng Nai Hà Tiên bằng xe máy là một trong số những lựa chọn tuyệt vời. Với 390 km, để đi bằng xe máy mất thời gian khoảng từ 8 đến 9 tiếng. Quãng đường mà bạn di chuyển có thể như sau: đầu tiên bạn xuất phát từ thành phố Biên Hòa theo hướng quốc lộ 1K, sau đó đi qua địa phận của tỉnh Bình Dương đến thành phố Hồ Chí Minh.

Từ đây đã sẽ đi theo hướng cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, đi thẳng qua địa phận của tỉnh Long An và đến địa phận tỉnh Tiền Giang, tiếp theo đó đi theo hướng quốc lộ 1A sẽ đến tỉnh Vĩnh Long và ngay sau khi qua cầu Mỹ Thuận bạn sẽ đi vào quốc lộ 80 là đến tỉnh Kiên Giang. Đó là đường đi dễ dàng mà ai cũng có thể tìm hiểu và di chuyển được.

Di chuyển Đồng Nai Hà Tiên bằng ô tô

So với việc đi bằng xe máy thì đi bằng ô tô sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Đồng thời nếu bạn là một con người không thích phiêu lưu mạo hiểm hoặc không đủ vững tay lái thì nên lựa chọn đi bằng ô tô. Tuyến đường đi từ Đồng Nai đến Kiên Giang và vào thị xã Hà Tiên có rất nhiều tuyến xe như Anh Duy, Từ Tiến,.. đến, với mức giá dao động từ 150.000 đến 190.000 tùy theo hãng xe và chất lượng xe.

Trên đây là một số phương tiện mà bạn có thể đi Đồng Nai Hà Tiên một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Mong rằng thông qua gợi ý của bài viết, người dùng sẽ lựa chọn cho mình một tuyến đường phù hợp cũng như phương tiện di chuyển hợp lý nhất. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.