Bình Phước là tỉnh nằm ở phía Bắc Đông Nam Bộ, có đường biên giới khá dài với nước bạn là Vương quốc Campuchia. Bình Phước cũng là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam, là cửa ngõ giữa khu vực Tây Nguyên nói riêng, miền Nam nói chung và Campuchia. Nếu có nhu cầu bắt xe Biên Hòa về Bình Phước, hoặc vận chuyển hàng hóa về Bình Phước, bạn đã biết có những chuyến xe nào thuận lợi nhất hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những chuyến xe Biên Hòa về Bình Phước phổ biến nhất.

Xe khách Thành Công, các tuyến xe Biên Hòa về Bình Phước

Cung cấp thông tin về các chuyến xe Biên Hòa về Bình Phước

Thành Công là hãng xe quen thuộc với người dân Biên Hòa. Nếu bắt xe ở bến xe Biên Hòa, tuyến xe Biên Hòa về Bình Phước có hai loại phương tiện: Xe 18 chỗ ngồi và xe 45 chỗ ngồi. Cả hai loại đều có hai chuyến một ngày. Xe sẽ nhận khách lúc 8h sáng một chuyến và 15h chiều một chuyến. Quãng đường trên xe Biên Hòa về Bình Phước khoảng 3 tiếng đồng hồ, từ bến xe Biên Hòa đến bến xe Thành Công tại thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước. Giá vé cho mỗi chuyến xe Biên Hòa về Bình Phước là 120.000 đồng. Cả 2 loại xe đều có điều hòa, hành khách được phục vụ thêm nước uống và khăn lạnh lau mặt.

Nếu bắt xe ở bến xe Đồng Nai (Bến xe Ngã tư Vũng Tàu), xe Thành Công sẽ xuất phát lúc 6h sáng với giá vé là 140.000 đồng cho loại xe 16 chỗ ngồi.

Liên lạc trực tiếp để đặt vé xe qua số điện thoại của nhà xe: 0271 388 8888

Vận chuyển hàng hóa từ Biên Hòa về Bình Phước

Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa bằng xe Biên Hòa về Bình Phước, bạn có thể liên hệ với nhà xe vận tải Trọng Tấn. Doanh nghiệp này có hầu hết các dịch vụ vận tải như giúp bạn phân phối hàng hóa đến các đại lý trong tỉnh Bình Phước với đội ngũ xe tải, đầu kéo, container đa dạng tải trọng, đội xe nâng hạ, bốc xếp hàng hóa, phù hợp để di chuyển hàng hóa hoặc chuyển nhà, xưởng, công ty,…

Bạn có thể liên lạc và thông báo địa điểm nhận hàng, xe Trọng Tấn sẽ đến tận nơi, hoặc cũng có thể đến gửi hàng tại kho của nhà xe. Với đội ngũ quản lý kho, nhận đơn hàng qua điện thoại luôn sẵn sàng 24/24, thế nên không quá khó khăn để bạn đặt được những chuyến vận tải bằng xe Biên Hòa về Bình Phước theo mong muốn của mình.

Về hàng hóa và Trọng Tấn nhận vận tải cũng rất đa dạng, từ hàng công nghiệp, nông nghiệp, hàng tiêu dùng, thực phẩm, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất đến hàng siêu trọng (có trọng lượng rất lớn), từ nhỏ lẻ đến nguyên lô, nguyên xe, Trọng Tấn cũng giúp bạn giải quyết gọn lẹ và uy tín.

Về giá cả, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà xe Trọng Tấn để thỏa thuận giá qua số điện thoại: 0941 977 577

Trên đây là một số tuyến xe Biên Hòa về Bình Phước có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển cũng như vận tải hàng hóa của bạn. Hy vọng các thông tin sẽ phần nào hỗ trợ những vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Chúc bạn có những chuyến đi thượng lộ bình an.