Bạn có thể được thưởng thức những món hải sản, không phải chờ tới dịp ra biển, đặc biệt là ốc ngon hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món ốc bình dân ngay tại lòng thành phố Biên Hòa, như ốc len, ốc mỡ hay ngao, sò điệp… không kém phần hấp dẫn với giá cả rất bình dân mà chất lượng lại đảm bảo. Dạo một vòng và cùng chúng tôi điểm tên những quán ốc Đồng Nai ngon nhất ngay sau đây nhé!

Quán ốc 13

Tại quán ốc 13 chắc chắn bạn phải ghé qua nhiều lần mới có thể thưởng thức hết, khi sở hữu một menu đa dạng các món ăn ngon Đồng Nai. Quán còn phục vụ nhiều đồ ăn ngon khác ngoài các món từ ốc, như cháo hải sản, hến xúc bánh đa, ngao hấp xả, bắp xào bơ, răng mực… Quán ốc 13 có không gian mở ngoài trời nên khá thoáng và thoải mái là nhân viên phục vụ nhiệt tình cùng giá cả phù hợp phải chăng.

Quán ốc Hiếu Long

Một trong những quán ốc ngon và nổi tiếng nhất ở Biên Hòa, Đồng Nai là quán Ốc Hiếu Long. Quán ốc ngon này được bày ngay trên vỉa hè nên rất thoáng mát. Còn gì bằng khi vừa hóng gió, vừa thưởng thức món ăn ngon. So với những nơi khác, phong cách chế biến tại quán ốc Hiếu Long khá khác nên hương vị độc đáo và riêng biệt là điều dễ hiểu.

Quán ốc Chị Đẹt

Địa chỉ dành những tín đồ yêu những món về ốc Đồng Nai là quán Ốc Chị Đẹt. bạn sẽ được thưởng thức vô vàn món ngon từ các loại ốc khi đến với quán ốc ngon này. Ngoài ốc, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những món ngon như hàu nướng phô mai, nghêu hấp xả, sò lông nướng mỡ hành…

Quán ốc 9

Một trong những quán ốc ngon và nổi tiếng nhất ở Biên Hòa, Đồng Nai quán Ốc 9. Ở đây ngoài những món ngon từ ốc còn nổi tiếng với món ghẹ rang muối. Mọi nguyên liệu để làm món ăn đều luôn tươi ngon, miễn chê nên về hương vị thì khỏi phải bàn. Có lẽ không gian không thoáng đãng và hơi chật chội chính là điểm trừ duy nhất của quán.

Quán ốc Tô Bình Đa

Quán ốc Tô Bình Đa là một trong những địa chỉ ăn ngon dành cho những tín đồ yêu ốc, sở hữu không gian rộng, ngồi phía sau rất thoáng mát. Ngoài những món cơ bản từ ốc, quán Ốc Tô Bình Đa còn có thêm nhiều món hấp dẫn khác, dù là món gì thì hương vị cũng khó có thể cưỡng lại được, như hến xào, sò dương, bắp xào, cút lộn xào me…

Hương vị của các món ốc và hải sản luôn khó cưỡng lại. Luôn thu hút lượng lớn thực khách cùng với thực đơn đa dạng những quán ốc ngon và nổi tiếng nhất ở Biên Hòa, Đồng Nai mà chúng tôi vừa chia sẻ. Ngay giữa thành phố Biên Hòa đông đúc, náo nhiệt, bạn còn chần chừ gì mà không ghé qua, tận hưởng hương vị biển của ốc Đồng Nai.