Biên Hòa là thành phố công nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ, theo thông kê thì đây là nơi làm việc của hơn 25.000 chuyên gia nước ngoài. Biên Hoà cần phải phát triển 10.000 căn hộ trong 10 năm tới để đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho lượng chuyên gia này. Chính vì thế mà nhiều dịch vụ cho thuê căn hộ tại Biên Hòa xuất hiện và mang đến lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư.

Đầu tư cho thuê căn hộ tại Biên Hòa – Thở nhẹ cũng ra tiền

Đầu tư cho thuê căn hộ tại Biên Hòa – Thở nhẹ cũng ra tiền

Hiện tại trên địa bàn Biên Hoà chỉ có khoảng 400 căn hộ tầm trung dù có nhu cầu lớn, chỉ đáp ứng khoảng 1,5% chỗ ở cho người nước ngoài cần thuê như các dự án Amber Court, Thanh Bình, Pegasus… 99% các chuyên gia còn lại về thuê nhà tại Sài Gòn và phải chấp nhận di chuyển hàng chục km vì chưa đáp ứng đủ nhu cầu nhà ở tại đây.

Các dịch vụ cho thuê căn hộ tại Biên Hòa luôn duy trì mức lợi nhuận cho thuê do nhu cầu khổng lồ nhưng nguồn cung khan hiếm, ở mức lý tưởng: 9% – 12%/năm.

Hàng loạt đại gia địa ốc đổ tiền vào mảnh đất màu mỡ

Theo khảo sát, một tập đoàn bất động sản hàng đầu Malaysia sẽ giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ dịch vụ cho thuê dành cho các chuyên gia nước ngoài.

Với môi trường có lợi cho sức khỏe, các căn hộ này sở hữu không gian xanh cùng thiết kế thông minh thân thiện. Đặc biệt, để đáp ứng được những tiêu chuẩn sống quốc tế của các chuyên gia nước ngoài, đây là dự án hội tụ những tiện ích cao cấp như: tổ hợp vườn thượng uyển trên không gồm suối nước liên hoàn và 4 vườn cảnh trong lòng dự án, aqua-gym, hồ bơi tràn, sauna, trung tâm thương mại, khu vườn nụ cười dành riêng cho trẻ em và những tiện nghi khác.

Hàng loạt đại gia địa ốc đổ tiền vào mảnh đất màu mỡ

Dự kiến tại Biên Hòa, các căn hộ sẽ trở thành một trong những dự án có lượng khách nước ngoài thuê cao khi hoàn thành.

So với các dự án căn hộ cùng khu vực thì giá thuê cũng thuộc hàng cao nhất vì là dự án căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Biên Hoà. Dự án có giá vào khoảng 1.000 USD/m2. Tính ra khách hàng sẽ phải bỏ ra khoảng 1,3 tỷ đến 1,5 tỷ để sở hữu căn hộ khoảng 2 phòng ngủ tại dự án. Bên cạnh đó, 1 năm nhà đầu tư căn hộ có thể thu về mức tỷ suất lợi nhuận cho thuê tối thiểu ở mức khoảng 10%/năm nếu áp dụng mức giá cho thuê tối thiểu 10 – 12 triệu/tháng của các căn hộ Biên Hòa trung cấp trong khu vực.

Thời gian tới, các doanh nghiệp Nhật Bản cũng sẽ đổ 872 tỷ vào một dự án căn hộ dịch vụ và trung tâm thương mại khi liên doanh với công ty địa ốc Việt Nam và sẽ có hơn 400 sản phẩm cho thuê căn hộ tại Biên Hòa có giá trung bình từ 1,5 tỷ đồng/căn.

Trên đây là các thông tin chúng tôi đã thu thập được với hy vọng giúp bạn đọc đang có ý định đầu tư cho thuê căn hộ tại Biên Hòa an tâm hơn với quyết định của mình.