Sở hữu vùng biển đẹp, xanh ngát, Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch hot nhất nước ta. Đến đây, bạn sẽ dễ bị hạ gục với cảnh non nước hữu tình cùng các hoạt động vui chơi giải trí. Tuy vậy, di chuyển Đồng Nai Nha Trang nên chọn phương tiện nào phù hợp đang là câu hỏi chung của nhiều bạn trẻ. Qua đó, tùy theo nhu cầu cũng như túi tiền của mình mà bạn sẽ lựa chọn phương tiện thích hợp.

Di chuyển bằng xe khách

Đây là phương tiện không còn xa lạ với mọi người Việt vì hội tụ nhiều ưu điểm. Chẳng hạn như có nhiều suất xe, hãng xe và giá cả phải chăng để mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn. Xe khách là phương tiện di chuyển Đồng Nai Nha Trang được nhiều người lựa chọn nhất khi đi công tác, du lịch.

\

Các xe khách được người dân nơi đây lựa chọn là xe Hoàng Long, xe Hương Ty, xe Liên Hưng. Đây là những xe có giường nằm cùng không gian xe thông thoáng nên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình di chuyển hơn.

Di chuyển bằng xe lửa

Tuy diện tích nước ta không quá rộng lớn nhưng chúng lại trải dài thành một dải. Điều này đã giúp xe lửa trở thành phương tiện ấn tượng nhất để bạn có một chuyến du lịch thú vị.

Bên cạnh đó, đây còn là phương tiện tối ưu nhất dành cho những bạn hay bị say xe khi đi xe khách. Bởi xe lửa ít rung lắc và theo khoảng thời gian tuyến nên nếu bạn chọn xuất phát ban đêm thì chỉ cần ngủ một giấc là đã đến nơi rồi.

Di chuyển Đồng Nai, bạn có thể chọn nhà ga Biên Hòa hoặc Long Khánh để đi tới Nha Trang. Ga xe lửa tại Nha Trang nằm ngay trung tâm thành phố nên bạn sẽ càng thuận tiện khi tới nơi và dễ dàng đi taxi tới khách sạn xung quanh với chi phí khá rẻ.

Di chuyển bằng xe máy

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện di chuyển Đồng Nai Nha Trang nhanh và an toàn thì có thể chọn 2 phương tiện trên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm những trải nghiệm thú vị trên hành trình du lịch thì nên phượt bằng xe máy.

Tuyến đường Đồng Nai đến Nha Trang khi phượt xe máy như sau:

Từ thị xã Long Khánh – Đồng Nai, bạn hãy rẽ tắt vào đường Hồ Xuân Hương. Sau đó đi hết đường, rẽ trái và đi tiếp theo hướng quốc lộ 1 khoảng 40km là địa phận tỉnh Bình Thuận. Từ đầu tỉnh, bạn chạy dọc theo quốc lộ 1 khoảng 180km qua thành phố Phan Thiết rồi tới tỉnh Ninh Thuận.

Tiếp theo bạn chạy theo hướng quốc lộ 1 khoảng 60km nữa sẽ qua tới thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, vườn quốc gia núi Chùa là đến địa phận tỉnh Khánh Hòa. Sau đó, bạn chạy dọc theo quốc lộ 1 khoảng 70km nữa là tới thành phố Nha Trang.

Bài viết trên đã chia sẻ các phương tiện di chuyển Đồng Nai Nha Trang. Qua đó, tùy theo túi tiền cũng như sở thích của mình mà bạn sẽ chọn phương tiện phù hợp để giúp chuyến đi của mình được an toàn và ý nghĩa hơn.