Răng miệng luôn là mối quan tâm lớn của tất cả mọi người. Vì thế, hầu hết mọi người đều mong muốn được chăm sóc sức khoẻ răng miệng hay chữa các bệnh răng miệng tại một địa điểm uy tín. Tuy nhiên, địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín nhất hiện nay ở đâu vẫn còn là một dấu hỏi chấm lớn cần được giải đáp.

Với nha khoa Sài Gòn B.H, mọi người không còn cần lo lắng về câu trả lời cho dấu hỏi chấm lớn đó nữa mà chỉ cần yên tâm sử dụng dịch vụ. Lý do sẽ được trình bày ngay bên dưới đây

Phòng khám nha khoa sở hữu bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp

Ai cũng như thế, có bệnh mới cần đến bệnh viện khám và chữa, không ai tự nhiên mà muốn đi bệnh viện. Thấu hiểu được điều đó, Nha khoa B.H đầu tư vào bộ phận đón tiếp khách hàng rất lớn và đúng như ý nguyện:

  • Tất cả mọi nhân viên tư vấn đều niềm nở, tận tâm với khách hàng và cung cấp những thông tin chính xác, khách quan nhất về vấn đề răng miệng và dịch vụ cho khách hàng nào có nhu cầu.
  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ bệnh nhân hoặc đặt lịch thăm khám của phòng khám nha khoa là từ 8h sáng cho tới 8h tối mỗi ngày. Nha khoa có hotline riêng để bệnh nhân đặt lịch hoặc nghe tư vấn về sức khoẻ răng miệng và thông tin về dịch vụ.
  • Nha khoa Sài Gòn B.H còn có hệ thống xe ô tô riêng đưa đón khách hàng tận nơi miễn phí
  • Tư vấn trước và sau khi khám bệnh nhiệt tình, chu đáo.

Phòng khám nha khoa có quy trình thăm khám cụ thể

Đối với bất kỳ loại bệnh răng miệng hay là cả thẩm mỹ răng, Nha Khoa Sài Gòn B.H đều có quy trình chi tiết và rất an toàn được thực hiện theo 5 bước rõ ràng, chất lượng, từng bước mọi người có thể tham khảo trên website của đơn vị.

Phòng khám nha khoa sở hữu cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại

– Cơ sở vật chất nơi đây là vô cùng hiện đại với 4 chi nhánh tại phía Nam Tổ quốc.

– Về trang thiết bị sử dụng trong khám – chữa bệnh nơi đây cũng rất hiện đại, đổi mới liên tục và nâng cấp thường xuyên, phù hợp với nhu cầu khám – chữa – thẩm mỹ của khách hàng

– Nha khoa Sài Gòn B.H cung cấp một hệ thống phòng chờ sang trọng, tiện lợi gồm những dịch vụ nhỏ khác rất đẹp

– Phòng khám nha khoa đảm bảo môi trường khám chữa bệnh là vô trùng tuyệt đối, sử dụng máy lọc không khí, máy khử trùng hiện đại, đảm bảo vệ sinh, sức khoẻ cho bệnh nhân.

Phòng khám nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ cao

Nha khoa Sài Gòn B.H tự hào khi sở hữu nhiều bác sĩ có tài, có tâm, tay nghề vững và chuyên nghiệp, các bác sĩ đều được đào tạo từ trường Y Dược nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Nói chung, về khám răng miệng cũng như thẩm mỹ, mọi người không nên đắn đo nữa, hãy tham khảo ngay Phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H và đặt lịch tư vấn để răng sáng, cười duyên nhé!