Là thành phố biển rất gần Đồng Nai, Vũng Tàu là địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách. Nếu bạn đang có dự định tìm một nơi cho cả nhà thư giãn vui đùa bên làn nước mát trong mùa hè này, thì Vũng Tàu cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Nhiều người đang băn khoăn nên sử dụng phương tiện gì để đến Vũng Tàu. Vì quãng đường không quá xa cũng không gần. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài phương án di chuyển tiện nhất. Cùng tham khảo và lên kế hoạch cho chuyến du lịch Đồng Nai đi Vũng Tàu thật hoàn hảo.

Sử dụng phương tiện cá nhân

Quãng đường Đồng Nai đi Vũng Tàu chỉ khoảng 87 km. Nếu sử dụng xe ô tô sẽ tiện và đến nơi nhanh hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng xe gắn máy trải nghiệm cảm giác tự do trên các cung đường. Đường đi khá sạch đẹp, dễ đi, đi qua làng bè có phong cảnh rất đẹp. Bạn có thể dừng dọc đường để trải nghiệm các quán ăn nổi tiếng như bánh canh Long Hương ngay cổng chào Bà Rịa, cơm tấm Hướng Dương (cơm ma Vũng Tàu, hoặc mì thảy Nghiệp Ký.

Từ Biên Hòa lên Vũng Tàu để chơi gì và ăn gì?

Nếu lựa chọn các phương tiện cá nhân, bạn có thể chủ động đi từ sớm để kịp ngắm bình minh trên biển. Xe máy cũng rất thuận tiện để ghé vào các địa điểm như đồi cừu, Suối Tiên hay leo lên ngọn hải đăng ngắm toàn cảnh Vũng Tàu.

Các tuyến xe khách Đồng Nai đi Vũng Tàu

Tuy quãng đường khá gần, nhưng các nhà xe vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của khách du lịch. Các tuyến xe đi về Vũng Tàu vẫn là lựa chọn phổ biến vì mức giá hợp lý. Thoải mái nhất là dịch vụ xe Limousine 9 đến 18 chỗ. Xe khởi hành hằng ngày trên khắp Đồng Nai như QL 51, Ngã Ba Trị An, Hố Nai, Biên Hòa… và đưa khách đến tận nơi trong địa bàn tỉnh Bà Rịa. Vì tuyến đường Đồng Nai đi Vũng Tàu không quá xa, bạn cũng có thể sử dụng xe ghế ngồi thoải mái với mức giá rẻ hơn. Hãy liên hệ các nhà xe để hỏi thêm chi tiết. Với chi phí dao động từ 80.000 đồng đến 160.000 đồng 1 người, bạn sẽ có chuyến đi nhanh chóng và thoải mái nhất.

Xe buýt 611 Đồng Nai đi Vũng Tàu

Từ giữa năm 2018, tuyến xe buýt 611 đã được đưa vào phục vụ người dân Đồng Nai. Với giá vé chỉ từ 5000 đồng cho đối tượng học sinh sinh viên, đây thực sự là phương án di chuyển tiết kiệm nhất. Chuyến xe đầu tiên trong ngày xuất phát từ lúc 3 giờ 40 phút sáng. Chuyến cuối cùng rời bến Đồng Nai lúc 18 giờ 12 phút. Thời gian ngồi trên xe khoảng 170 phút. Tuyến xe buýt này phù hợp với các bạn trẻ muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên điểm trừ của phương án này là xe khá cũ, nóng, dừng liên tục ở nhiều trạm. Người cao tuổi không nên di chuyển vào buổi trưa vì nhiệt độ trong xe khá cao.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây hữu ích cho bạn. Hãy tìm một phương tiện từ Đồng Nai đi Vũng Tàu phù hợp nhất và tận hưởng một mùa hè thú vị.