Có rất nhiều loại phụ tùng ô tô đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường hiện nay. Sự đa dạng này mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro dẫn tới nhiều hậu quả đáng lo ngại về việc sẽ dễ mua phải phụ tùng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vậy làm sao ở Đồng Nai phụ tùng ô tô có thể mua được chính hãng? Ở bài viết này, để luôn là người tiêu dùng thông thái nhất chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Lý do bạn dễ gặp phải phụ tùng ô tô giả

Người tiêu dùng nguy cơ gặp phải hàng giả là rất lớn nếu không am hiểu nhiều về phụ tùng ô tô. Phụ tùng ô tô nhái thường là những mặt hàng thường xuyên phải sửa chữa, lọc nguyên liệu, thay thế như bugi, má phanh, lọc gió… vì thế tỉ lệ mắc phải lại càng cao.

Trước khi lựa chọn gara hoặc nhà cung cấp phụ tùng ô tô uy, mọi nguy cơ tiềm tàng trên là rất đáng lo ngại và bạn cần phải cân nhắc thật kỹ.

Hậu quả của việc tỉnh Đồng Nai phụ tùng ô tô giả

Đôi khi chúng ta không tinh ý hoặc ham của rẻ mua nhầm hàng phụ tùng kém chất lượng. Điều này có thể gây ra rất nhiều hậu quả về sau đối với xe. Xe sẽ hoạt động không hiệu quả nếu sử dụng phụ tùng giả, nhái, thậm chí còn dễ bị hỏng hóc những chi tiết khác làm mất thời gian, công sức.

Làm sao để mua được phù tùng ô tô chính hãng, chất lượng?

Chú ý hộp hay bao bì

Trước hết, bạn hãy chú ý đến vỏ hộp hoặc bao bì sản phẩm. Chữ in và logo của hàng giả nội dung chỉ tương tự với chữ in và logo trên hộp, bao bì thật và thường không sắc nét, mực hay bị nhòe. Trong khi đó, chữ in và logo trên bao bì hàng thật luôn rõ ràng, đậm. Đòi hỏi bạn phải nhìn kỹ mới nhận ra được điểm khác biệt chi tiết này.

Đừng ham hàng rẻ

Kinh nghiệm của ông cha ta và vẫn luôn đúng đến bao đời nay là “tiền nào của nấy”. Chính vì thế, bạn phải tìm hiểu kỹ giá mặt bằng trên thị trường Đồng Nai phụ tùng ô tô trước khi mua, hãy cực kỳ cẩn thận và cân nhắc, rất có thể đó chính là hàng giả, hàng nhái nếu bạn được mời chào thay thế một loại phụ tùng với mức giá rẻ bất thường so với thị trường.

Sửa chữa xe tại các đại lý bảo hành, uy tín

Như đã chia sẻ ở phần trên, khó tránh khỏi việc xe hư bất ngờ và bạn phải ghé sửa ở một gara tự phát nhưng hãy đến các gara Đồng Nai uy tín, hoặc đại lý bảo hành xe có uy tín để đảm bảo không gặp phải hàng giả. Tại đây, bạn không chỉ tránh được hàng giả mà còn được nhân viên tư vấn cách bảo quản xe đúng cách.

Hy vọng để luôn mua được phụ tùng chính hãng, chất lượng và được phục vụ tốt nhất, những chia sẻ Đồng Nai phụ tùng ô tô này của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích.