Âm nhạc là một trong những phương pháp giải tỏa căng thẳng tốt nhất trong cuộc sống hiện nay. Thế nên, ngày càng nhiều phụ huynh cho con em của mình đi học chơi nhạc cụ từ rất sớm, vừa học thêm tài lẻ, vừa giúp trí não con phát triển hơn. Tại thành phố Biên Hòa, cả những người chuyên nghiệp và người mới bắt đầu luôn mất phần lớn thời gian tìm kiếm địa điểm cung cấp nhạc cụ chất lượng và phù hợp nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số nhà cung cấp nhạc cụ tốt mà bạn có thể tham khảo.

Đức Thương Music

Đức Thương Music là cái tên khá nổi bật trong các trung tâm dạy nhạc những năm gần đây. Thuộc hệ thống giảng dạy âm nhạc Việt Thương Music có chi nhánh trên 70 tỉnh thành, Đức Thương Music tại Biên Hòa cũng cung cấp nhạc cụ chất lượng và các dịch vụ vô cùng đa dạng. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả nhạc cụ mà bạn cần với nhiều mức giá khác nhau, từ những chiếc piano gỗ cao cấp, đàn organ hiện đại đến sáo trúc, kèn harmonica và cả những cây đàn ukulele nhỏ xinh. Nếu ngân sách hạn chế, bạn có thể tìm mua được cả những cây piano đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn đảm bảo. Bạn có thể liên hệ nhà cung cấp để biết thêm chi tiết qua địa chỉ: Số 288B Đường 30/4, Phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, số điện thoại: 0914 818 888

Công ty âm nhạc Việt Thanh

Đây là địa điểm cung cấp nhạc cụ 100% nhập khẩu từ nước ngoài và cam kết độ mới hoàn toàn của sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy ở Việt Thanh những nhạc cụ tiêu biểu như piano cơ, điện, organ/ keyboard, guitar, violin, các loại sáo, kèn, trống Jazz Pearl, trống điện Roland. Ngoài cung cấp nhạc cụ, Việt Thương còn kinh doanh dịch vụ phòng thu, âm thanh, ánh sáng dành cho tổ chức sự kiện. Bạn có thể ghé thăm qua địa chỉ 951 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, hoặc vào trang web của cửa hàng để được tư vấn trực tuyến.

Nhạc cụ Guitar Trường Sa Biên Hòa Đồng Nai

Guitar là loại nhạc cụ phổ biến nhất nhì hiện nay vì tính tiện dụng và hình dáng gọn nhẹ, bạn có thể chơi cả solo, hòa nhạc hoặc đệm hát với chiếc guitar, đồng thời giá cả cũng rất phải chăng. Nhạc cụ Guitar Trường Sa Biên Hòa Đồng Nai là một nơi chuyên về cung cấp nhạc cụ đàn guitar mà bạn có thể tham khảo. Tuy chuyên về guitar, nhưng bạn có thể tìm thấy tại đây những nhạc cụ bộ khí như sáo, kèn,… có cả trống cajon và đàn kalimba – một loại đàn đang “làm mưa làm gió” trong các video cổ trang trên youtube vì thanh âm cổ điển, ấm áp và hình dáng nhỏ gọn chỉ trong lòng bàn tay. Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ 315 Bùi Văn Hòa, Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai, hoặc vào fanpage theo tên của cửa hàng để xem danh mục sản phẩm và giá cho mỗi loại nhạc cụ.

Trên đây là một số địa điểm cung cấp nhạc cụ được đánh giá chất lượng tốt tại Biên Hòa. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn mua được món quà phù hợp với mình và làm cuộc sống thêm phong phú hơn nhờ âm nhạc.