Ở trung tâm vùng Tây Nguyên, Daklak hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp của núi rừng đại ngàn. Daklak còn là là cái nôi nuôi dưỡng văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên. Nét văn hóa đó đã được UNESCO công nhận là một trong những di sản văn hóa của thế giới. Ai đã trót mê mẩn vẻ hoang sơ của nơi đây hãy một lần đến trải nghiệm. Nếu còn đang băn khoăn nên lựa chọn phương tiện nào để đến Daklak hãy theo dõi bài viết này. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài chuyến xe Đồng Nai Daklak có dịch vụ chất lượng nhất.

Các hãng xe Đồng Nai Daklak được ưa chuộng nhất hiện nay

Hãng xe khách Minh Hằng

Khởi hành từ bến xe Tam Hiệp và mất khoảng 6h30 di chuyển đến thành phố Buôn Ma Thuột. Bạn có thể lựa chọn xe Minh Hằng với dịch vụ giường nằm 40 chỗ với giá tầm 230.000 đồng. Thời điểm khởi hành là 18h30 hằng ngày.

Hãng Tân Niên chuyên xe Đồng Nai Daklak

Nếu tìm kiếm hãng Tân Niên, bạn sẽ thấy có rất nhiều chuyến xe Đồng Nai Daklak. Điểm khởi hành chủ yếu ở bến xe Biên Hòa, Xuân Lộc và Định Quán. Có nhiều khung giờ trong ngày cho bạn lựa chọn hơn xe Minh Hằng. Điểm đến cũng đa dạng hơn như MĐrăk, Buôn Ma Thuột, bến xe EaKar. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ giường nằm 40 chỗ với tiện nghi đầy đủ. Giá vé dao động từ 240.000 đồng đến 300.000 đồng tùy quãng đường.

Xe Thịnh Phát Limo

Nếu muốn có trải nghiệm dịch vụ cao cấp hơn, bạn có thể lựa chọn xe Thịnh Phát Limo. Với giá vé khoảng 350.000 đồng một người, bạn sẽ được di chuyển bằng xe VIP 16 chỗ. Tuyến xe Đồng Nai Daklak khởi hành 2 đợt trong ngày, lúc 9h30 và 21h30 tại biến xe Biên Hòa. Quãng đường mất khoảng 8 tiếng 30 phút để đến được thành phố Buôn Mê Thuột.

Xe khách Minh Thắng tuyến Đồng Nai – Daklak

Đây là hãng xe cũng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Xe Minh Thắng có 2 chuyến trong ngày, khởi hành ở hai địa điểm khác nhau. Ở bến xe Tam Hiệp, xe sẽ bắt đầu lăn bánh lúc 17h, đến bến xe liên tỉnh Daklak lúc 1h sáng. Vậy thời gian di chuyển là khoảng 10 tiếng, với giá vé là 230.000 đồng. Nếu xuất phát ở bến xe Biên Hòa, điểm đến của xe là tại bến xe EaKar. Hành khách khởi hành tại bến Biên Hòa trước 17h45, tổng thời gian di chuyển là 7 tiếng. Giá vé ở chuyến này là 260.000 đồng. Bạn sẽ có đủ những tiện nghi như điều hòa, khăn nước khi đi xe Đồng Nai Daklak Minh Thắng.

Daklak có điều gì thú vị?

Như cô sơn nữ mang vẻ đẹp nguyên sơ huyền bí, Daklak cũng hấp dẫn du khách như vậy. Nằm giữa thảm thực vật xanh mướt, là những ngôi làng nhỏ còn giữ những tập tục xưa. Khi đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những căn nhà rông tuy đơn sơ nhưng vô cùng vững chãi. Lối kiến trúc cổ và những đường diềm hoa văn áo người Daklak sẽ làm say đắm những trái tim nghệ sĩ lang thang. Daklak có 2 rừng quốc gia nổi tiếng, có hồ Lăk và hồ Ea Kao thơ mộng, những thác nước tự nhiên hùng vĩ, những hang động thách thức đôi chân phượt thủ. Tất cả đều đang chờ đón bạn ở đây. Hy vọng rằng bài viết hữu ích giúp bạn tìm kiếm chuyến xe Đồng Nai Daklak phù hợp nhất.