Bình Dương là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Phía Nam vì có vị trí thuận lợi. Nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ mọc lên cũng như nhiều địa điểm du lịch được hình thành. Chính vì vậy mà nơi đây thu hút đông đảo khách du lịch và người dân tới làm việc. Nếu ở Đồng Nai thì rất dễ dàng để đến được với Bình Dương. Vậy từ Biên Hòa đi Bình Dương bao nhiêu km? Cùng tìm hiểu nhé.

Từ Biên Hòa đi Bình Dương bao nhiêu km?

Tuyến đường thứ nhất qua Nguyễn Thị Rành và quốc lộ 22 đường Xuyên Á. Đầu tiên, chạy về hướng đường Trường Chinh khi xuất phát từ nội thành, rồi chạy thẳng đến Quốc Lộ 22 tại Tân Hưng Thuận. Tiếp đến, để đến đường Nguyễn Thị Rành tại Tân An Hội cứ chạy theo đường Xuyên Á Quốc lộ 22.

Sau đó, bạn sẽ đi dọc theo đường Nguyễn Thị Rành đến ĐT 15. Khoảng chừng 6 km cứ chạy thẳng ĐT 15 đến với Dầu Tiếng. Đến đây, để đến An Điền, An Lập bạn sẽ đi theo Hương Lộ 706. Để đến được với tỉnh Bình Dương cứ chạy thẳng đến Tỉnh lộ 750 tại Minh Tân.

Bạn sẽ đi qua ĐT 748 ở tuyến đường thứ hai từ Biên Hòa đi Bình Dương. Điểm xuất phát sẽ là nội thành Biên Hòa đến thành phố Hồ Chí Minh, đi dọc theo đường Trường Chinh đến được với Quốc lộ 1A tại Tân Hưng Thuận. Sau đó qua Nguyễn Chí Thanh sẽ đi theo hướng đường Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên, chạy thẳng theo ĐT 748 để đến được với Tỉnh lộ 750. Chạy thẳng sẽ đến được với Bình Dương.

Bạn sẽ chạy theo hướng quốc lộ 13 ở tuyến đường thứ ba. Để đến với Quốc lộ 1A bạn xuất phát chạy theo tuyến đường Trường Chinh tại Tân Hưng Thuận. Cứ chạy thẳng để đến Tân Thới Hiệp. Sau đó, để đến được với Bình Dương bạn rẽ vào đường Lê Văn Khương và Hà Duy Phiên đoạn ĐH9. Chạy theo quốc lộ 13 sẽ đến được với thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương. Bạn sẽ phải chạy về tỉnh lộ 750 nếu muốn đi các huyện khác, để đến được với địa phận sâu hơn của tỉnh Bình Dương.

Cách di chuyển đến các điểm nổi tiếng tại Bình Dương

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng khám phá cách di chuyển từ Biên Hòa đi đến Bình Dương. Sau khi tìm hiểu được khoảng cách cũng như tuyến đường đi. Có rất nhiều phương tiện thuận lợi để di chuyển quãng đường từ Biên Hòa đến Bình Dương với tình hình phát triển cơ sở hạ tầng giao thông.

Bình Dương đang nổi lên là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của miền Nam không chỉ có vị trí thuận lợi, kinh tế phát triển, như khu du lịch Đại Nam, Bình Châu, công viên thành phố Mới Bình Dương. Tỉnh Bình Dương phù hợp cho tất cả mọi người về sinh sống và làm việc vì là một trung tâm có khá nhiều ngành nghề.

Hi vọng bài viết này có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn nếu đang tìm hiểu về khoảng cách từ Biên Hòa đi Bình Dương bao nhiêu km, cách đi, tuyến đường như thế nào. Còn chần chừ gì, khoảng cách rất gần, cùng xuất phát về Bình Dương du lịch nào.