Bạn đang sinh sống tại Biên Hòa và sắp tới chuẩn bị công tác hoặc đang có kế hoạch đi du lịch tại Quy Nhơn. Nhằm giúp bạn biết chắc thời gian di chuyển để lên lịch trình cũng như đoạn đường đi như thế nào cho yên tâm hơn, dưới đây là thông tin chạy xe Biên Hòa đi Quy Nhơn được chúng tôi lấy ý kiến từ các tài xế để chia sẻ với bạn đọc.

Hướng dẫn xe Biên Hòa đi Quy Nhơn

Quy Nhơn không phải ngẫu nhiên mà được mệnh danh là thành phố thi ca của Việt Nam. Bởi nơi này có cảnh vật vô cùng tuyệt đẹp nên có tên gọi như vậy. Là một thành phố của tỉnh Bình Định, tạo nên khung cảnh thơ mộng chẳng muốn dời khi Quy Nhơn nằm nép mình giữa một bên là núi một bên là biển. Đặc biệt, bởi người dân vô cùng thân thiện, mến khách nên đến đây ai cũng sẽ có thiện cảm.

Để chuyến đi an toàn và chính xác, trước khi xuất phát các bạn nên tìm hiểu quãng đường từ Biên Hòa đi Quy Nhơn bao nhiêu km.

Từ trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, bạn hãy di chuyển theo hướng cầu Sài Gòn rồi chạy xe vào Xa lộ Hà Nội. Bạn sẽ đến ngã tư Vũng Tàu khi đi khoảng 18km nữa. Tại đây, để tới đường Võ Nguyên Giáp thì bạn rẽ phải đi thẳng khoảng 5 km nữa. Rẽ phải để tiếp tục cuộc hành trình theo hướng quốc lộ 1 khi bạn đã đi hết đường Võ Nguyên Giáp khoảng 12 km.

Sau đó, theo xe Biên Hòa đi Quy Nhơn bạn cứ đi theo hướng quốc lộ 1 được tầm 25 km nữa tì đến thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Từ đây, để tới được thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định bạn chỉ cần tiếp tục di chuyển theo hướng dẫn trên bản đồ để không phải lạc đường.

Quy Nhơn – Bình Định ngày càng hút khách du lịch

Du khách tới đây ngày càng nhiều vì Quy Nhơn là thành phố xinh đẹp với những bãi biển xanh, cát trắng nắng vàng tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể tham quan nhiều nơi khác tại tỉnh Bình Định sau khi đến đây. Sau đây, để cho bạn tiện lợi tham quan chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về khoảng cách từ thành phố Quy Nhơn đến một vài huyện khác trong tỉnh. Bình Định còn có 1 thị xã và 9 huyện Ngoài thành phố Quy Nhơn ra.

Để tránh mắc lỗi phạt khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ và để có sự chuẩn bị tốt nhất bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ xe Biên Hòa đi Quy Nhơn bao nhiêu km.

Tuyến đường thứ hai chỉ khoảng 638km và dành cho cả người đi xe máy lẫn ô tô: bạn xuất phát theo hướng cầu Sài Gòn từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh rồi đi vào xa lộ Hà Nội khoảng 18km đến cầu vượt ngã tư Vũng Tàu. Sau đó, đi thẳng theo đường Võ Nguyên Giáp nếu bạn rẽ phải, đi thêm khoảng 5km nữa. Tiếp đến bạn đi hết đường Võ Nguyên Giáp khoảng 12km rẽ phải tiếp vào quốc lộ 1. Từ đây, để đến thành phố Quy Nhơn mà không gặp phải vấn đề lạc đường bạn nên tiếp tục đi theo hướng dẫn của bản đồ.
Trên đây là hướng dẫn xe Biên Hòa đi Quy Nhơn mà chúng tôi gửi đến bạn, hy vọng vọng với những thông tin trên sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong chuyến đi của mình.