Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Vũng Tàu nhưng lại không biết từ Biên Hòa phải di chuyển như thế nào? Để bạn an tâm hơn trong chuyến hành trình sắp tới, chúng tôi sẽ cho bạn những gợi ý về tuyến đường cũng như phương tiện đi lại thuận tiện nhất. Dưới đây là thông tin từ Biên Hòa đi Vũng Tàu bao nhiêu km mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Chỉ đường từ Biên Hòa đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Từ Biên Hòa lên Vũng Tàu để chơi gì và ăn gì?

Từ Biên Hòa tới Vũng Tàu có khá nhiều tuyến đường để cho bạn có thể lựa chọn và có độ dài khoảng 82 km.

Nếu không biết từ Biên Hòa đi Vũng Tàu bao nhiêu km, bạn sẽ đi mất khoảng 82 km nhưng lại đẹp hơn rất nhiều: Bạn xuất phát từ khu vực trung tâm thành phố Đồng Nai để đi ra cầu Phú Mỹ sau đó đi thẳng sang đường vành đai 2, rẽ phải vào quốc lộ 51 sau khi đi theo hướng này khoảng 20 km rồi đi thẳng là đến thành phố Vũng Tàu.

Đường sông cũng là một lựa chọn khá thú vị nếu bạn thích đi tàu, thời gian bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng rưỡi nếu đi bằng đường thủy bắt đầu từ bến Bạch Đằng và dừng lại ở bến Cầu Đá thành phố Vũng Tàu.

Để cho bạn chọn lựa ra cho mình một phương án phù hợp và thuận tiện nhất hi vọng tuyến đường trên có thể giúp được bạn dễ dàng hơn, mỗi tuyến đường bạn đi đều có những khó khăn cũng như những điều thú vị riêng biệt.

Vũng Tàu – thành phố nghỉ dưỡng

Nếu điểm đến của bạn không chỉ là ở thành phố Vũng Tàu mà những địa danh khác nằm trong địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như còn muốn đi tiếp sang các quận, huyện, thị xã thì sau đây, về số km mà bạn sẽ phải trải qua chúng tôi cũng chỉ ra những điều cơ bản nhất nếu đến những quận huyện của tỉnh này, xuất phát từ thành phố Vũng Tàu nhé!

Bởi địa danh này mang trong mình những nét đẹp thiên nhiên tuyệt vời, mà Vũng Tàu từ lâu đã được xem như một điểm đến du lịch đẹp và vô cùng thú vị, với biển xanh, cát trắng, nắng vàng chỉ mất khoảng 3 tiếng lái xe từ thành phố Biên Hòa, đường bờ biển trải dài 20km chắc chắn sẽ khiến bạn không khi nào muốn rời xa.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn bằng phương tiện từ Biên Hòa tới thành phố Vũng Tàu và đi theo những cung đường mà chúng tôi chỉ ra bên trên.

Để có thể ngắm nhìn hết được khung cảnh thiên nhiên nơi đây thì đi xe máy, oto là sự chủ động tuyệt vời nhưng hãy đến bến xe miền đông để mua vé nếu bạn có sự lựa chọn phương tiện đi lại là xe khách xe sẽ chạy mất khoảng từ 2,5 đến 3 tiếng là vẻ đẹp của Vũng Tàu đã mở ra trước mắt bạn.

Hi vọng chúng tôi đã góp một phần nhỏ vào chuyến đi đầy thú vị của bạn cùng gia đình, bạn bè của mình với những thông tin từ Biên Hòa đi Vũng Tàu bao nhiêu km cơ bản trên, chúc bạn có nhiều những kỷ niệm đẹp với thành phố bình yên cùng gia đình và bạn bè của mình nhé!