Bình Dương có tỉnh lỵ là thành phố Thủ Dầu Một và là một tỉnh nằm trong vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Vậy từ Biên Hòa đi Bình Dương bao nhiêu km. Bạn có nhiều tuyến đường để lựa chọn để đi từ thành phố Biên Hòa đến Bình Dương. Dưới đây là các tuyến đường bạn có thể tham khảo.

Từ Biên Hòa đi Bình Dương bao nhiêu km?

Từ Biên Hòa đi Bình Dương bao nhiêu km?

1. Tuyến đường thứ nhất:

Với quãng đường 74.8 km qua đường Xuyên Á/ QL 22, mất khoảng 1giờ 47 phút.

Để đến đường Xuyên Á/ QL 22 Tân Hưng Thuận, bạn khởi hành từ Biên Hòa để đến thành phố Hồ Chí Minh, đến đường Xuyên Á/ QL 22 Tân Hưng Thuận khi đi dọc theo đường Trường Chinh. Bạn vẫn đi dọc theo quốc lộ 22 khi đi được khoảng 2.7 km rồi sau đó đi vào đường Nguyễn Thị Rành Tân An Hội. Tiếp đến, để đi tới ĐT15/TL15/Đường tỉnh 15 tại Phú Mỹ Hưng bạn vẫn tiếp tục đi dọc theo đường Nguyễn Thị Rành.

Nếu không biết từ Biên Hòa đi Bình Dương bao nhiêu km, tiếp theo bạn đi vào Hương lộ 706/ĐH 706/ Đường huyện 706 khi bạn đi tiếp dến Dầu Tiếng khoảng 6.5km rồi đến An Điền – An Lập/ĐT748 tại An Lập. Bạn cứ đi dọc theo An Điền – An Lập/ĐT748 và ĐT239 để tiếp tục cuộc hành trình, để đến được tỉnh Bình Dương phải qua ĐT239 đến TL750/ĐT750/Tỉnh lộ 750/Đường tỉnh 750 tại Minh Tân.

2. Tuyến thứ hai:

Với quãng đường 72 km bạn đi qua ĐT748, mất khoảng 1 giờ 54 phút

Từ thành phố Biên Hòa, các bạn đến thành phố Hồ Chí Minh rồi xuất phát dọc theo hướng Trường Chinh. Sau đó, đi vào đường Lê Văn Khương khi bạn tới Xa lộ Hà Nội tại Tân Hưng Thuận được khoảng 2.7 km. Sau đó, bạn tiếp tục đi thẳng qua các tuyến đường Hà Duy Phiên/ ĐH 9, Nguyễn Chí Thanh và ĐT748. Tiếp đến, bạn đi vào TL750/ĐT750 tại Minh Tân. Cuối cùng bạn đi thẳng là sẽ đến được tỉnh Bình Dương.

3. Tuyến thứ ba:

Với quãng đường 70.5km bạn đi dọc theo quốc lộ 13, mất khoảng 2 giờ

Để đến xa lộ Hà Nội tại Tân Hưng Thuận bạn đi từ Biên Hòa đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh theo hướng Trường Chinh. Sau đó, để đến Tân Thới Hiệp bạn đi dọc theo Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/QL1A. Tiếp theo, để đến địa phận tỉnh Bình Dương bạn rẽ vào đường Lê Văn Khương, đi đến đường Hà Duy Phiên/DDH9 rồi đi vào Quốc lộ 13 tại Chánh Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một. Đến đây, để rẽ trái vào TL750/ĐT750/Tỉnh lộ 750/Đường tỉnh 750 tại Minh Tân thì bạn rẽ trái tại quầy thuốc Tây số 2534 và đi tới Cửa Hàng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Hoàng Thành. Sau đó, bạn tiếp tục đi thẳng là sẽ tới được Bình Dương.

Chắc chắn điều này sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn rất nhiều. Trên đây là những tuyến đường bạn có thể lựa chọn cho cuộc hành trình khi không biết từ Biên Hòa đi Bình Dương bao nhiêu km cùng với khoảng cách của các huyện và thị xã đến thành phố của nó. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ!