Khi có dịp tới tỉnh Tây Ninh du lịch hoặc công tác, câu hỏi được khá nhiều người đặt ra là từ Biên Hòa đi Tây Ninh là bao nhiêu km? Để có được một chuyến đi thuận lợi nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một số những thắc mắc cơ bản nhất.

Tuyến đường đi từ Biên Hòa đi Tây Ninh là bao nhiêu km

Tuyến đường đi từ Biên Hòa đi Tây Ninh là bao nhiêu km

Tuyến đường đi cơ bản từ thành phố Biên Hòa tới Tây Ninh, cụ thể là thành phố Tây Ninh dài khoảng 91 km và khá dễ tìm. Bạn chỉ cần mất khoảng hơn 1 giờ đi xe máy từ Biên Hòa là tới được thành phố tây Ninh.

Từ Biên Hòa bạn chạy đến nội thành thành phố Hồ Chí Minh, ngay sau đó đi tiếp vào khu vực quốc lộ 22 sau khi chạy xe theo hướng đường Trường Chinh. Bạn hãy đi thẳng theo đường quốc lộ từ địa điểm này khoảng 35 km nữa, để tới được địa phận đầu tiên của tỉnh Tây Ninh bạn phải qua huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi.

Từ đây, để tới được thành phố Tây Ninh bạn có thể tiếp tục đi 50 km nữa, đây là trung tâm hành chính, chính trị của tỉnh Tây Ninh. Đây chính là câu trả lời từ Biên Hòa đi Tây Ninh là bao nhiêu km?

Các địa điểm du lịch tại Tây Ninh

Hãy theo dõi nội dung sau đây của chúng tôi nếu điểm đến của bạn chưa dừng lại tại thành phố Tây Ninh, mà muốn tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh này:

  • Tòa Thánh Tây Ninh: nằm ở khu vực phía Đông Nam của tỉnh Tây Ninh đây là địa danh du lịch tâm linh thú vị, tòa thành Tây Ninh cách thị xã Tây Ninh khoảng 5km, chính là thánh địa của đạo Cao Đài với lối kiến trúc vô cùng độc đáo, khi đến với tỉnh này chắc chắn đây sẽ là điểm đến đáng nhớ nhất của bạn.
  • Hồ Dầu Tiếng: chắc chắn cái mát lạnh, không khí trong lành của hồ Dầu Tiếng sẽ mang cho bạn sự cảm nhận an nhiên nhất, với cái nắng oi bức pha lẫn màu đất đỏ Bazan của vùng đất phía miền Đông Nam Bộ này, mặt hồ phẳng lặng, gió thoảng hương đưa, tất cả kết hợp lại thành khung cảnh thơ mộng tuyệt vời. Ngoài ra, nhất định khi ghé thăm bạn phải thưởng thức vì ở đây còn những món ăn hải sản độc đáo của vùng.
  • Rừng Chàng Riệc: khu rừng nguyên sinh Chàng Riệc của tỉnh Tây Ninh thu hút lượng khách du lịch lớn mỗi năm, với diện tích rộng lớn lên tới 70 ha, khi có dịp đến với Tây Ninh chắc chắn đây là một điểm đến thú vị bạn không nên bỏ qua bởi không khí trong lành cùng hệ sinh thái đa dạng.
  • Siêu thị miễn thuế Mộc Bài: ở Tây Ninh có một siêu thị nằm ở vùng biên giới giữa hai nước khi là vùng đất biên giới giữa Việt Nam và Campuchia, bạn cần trình giấy chứng minh thư hoặc hộ chiếu, khi muốn vào thăm quan mua sắm ở siêu thị này, tại nơi này bạn sẽ tìm thấy vô cùng nhiều những thứ hay ho đấy.

Hi vọng những thông tin cơ bản nhất về từ Biên Hòa đi Tây Ninh là bao nhiêu km mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, có thể góp phần nào vào chuyến đi đầy thú vị của bạn cùng người thân hay bạn bè của mình.