Khu du lịch Đại Nam là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bình Dương, thu hút đông đảo khách du lịch đến đây. Đồng thời, khu du lịch này cũng có dòng sông Bảo Giang – là dòng sông nhân tạo dài nhất Việt Nam. Từ Biên Hòa đi Đại Nam bao nhiêu km, sẽ có nhiều tuyến đường để bạn lựa chọn. Dưới đây là những tuyến đường bạn để bạn tham khảo.

Liệu Biên Hòa đi Đại Nam bao nhiêu km?

1.Tuyến đường thứ nhất:

Từ trung tâm Biên Hòa, bạn xuất phát theo hướng ngã ba Trị An. Sau đó, tại vòng xuyến bạn đi theo lối ra thứ 2 để vào Xa Lộ Hà Nội. Đi dọc theo đường này tới Ngã tư Amata bạn tiếp tục vào đường Đồng Khởi. Sau đó, bạn rẽ phải vào đường Nguyễn Ái Quốc. Được khoảng 6.7 km bạn hãy rẽ trái vào đường 30/4 rồi tiếp tục đi thẳng rồi đi vào CMT8 để đến cầu Hóa An.

Bạn rẽ phải theo hướng Quốc lộ 13 khi đến Ngã ba Chánh Lộc, tỉnh Bình Dương. Bạn rẽ vào đường Nguyễn Chí Thanh khoảng 2.3 km nữa, rồi lại đi vào đường Phan Đăng Lưu. Bạn rẽ trái đi thẳng 1 đoạn tại cơ khí Phúc Lâm trên đường Phan Đăng Lưu rồi tiếp tục rẽ trái đi vào đường Lê Chi Dân. Bạn rẽ phải đi một đoạn nữa là tới khu du lịch Đại Nam tại nhà nghỉ Quốc Thành trên đường Lê Chi Dân. Vậy để biết từ Biên Hòa đi Đại Nam bao nhiêu km thì đáp án sẽ là 30km.

2. Tuyến đường thứ 2:

Từ Biên Hòa bạn đến Thành phố Hồ Chí Minh, đến Xa lộ Hà Nội tại Tân Hưng Thuận dọc theo Trường Chinh. Bạn rẽ phải tại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Thạnh Phú khi đi khoảng 3.7 km về hướng Lê Văn Khương. Sau đó, bạn rẽ sang phải tại Hiệu Bánh Tâm Thịnh Phát vào Đặng Thúc Vịnh.

Bạn đến Cầu Sắt khi Đi được khoảng 1.2 km. Từ đây, bạn tiếp tục vào Cầu Rạch Tra/Hà Duy Phiên/ĐH9. Bạn rẽ phải tại Tịnh Thất Vạn Phước nếu đi được 6.3 km để vào Tỉnh lộ 8/Đường tỉnh 8. Từ đây, để tới được khu du lịch Đại Nam bạn tiếp tục đi theo hướng dẫn như ở tuyến đường thứ nhất.

3. Tuyến đường thứ ba:

Từ Biên Hòa bạn đến thành phố Hồ Chí Minh, để đến Tô Ngọc Vân tại Thạnh Xuân bạn đi dọc theo Trường Chinh và Xa lộ Hà Nội. Sau đó, rẽ phải tại Glass Paint – RBG từ đường Tô Ngọc Vận về hướng Hà Huy Giáp. Từ đây, bạn đi tiếp Hà Huy lần lượt qua Cầu Phú Long, Đại lộ Bình Dương/QL13, Phú Lợi/ĐT743, Mỹ Phước – Tân Vạn/Tạo Lực 1, Trần Ngọc Lên. Bạn rẽ phải vào QL13 khi đi hết đường Trần Ngọc Lên, sau đó đi vào đường Lê Chí Dân. Bạn rẽ phải khi đến nhà nghỉ Quốc Thành trên đường này là đến được khu du lịch Đại Nam.

Trên đây là tất cả những thông tin từ Biên Hòa đi Đại Nam bao nhiêu km. Hy vọng, những thông tin này sẽ đem tới cho bạn một chuyến đi vui vẻ và chính xác!