Chắc chắn cửa nhôm kính hiện nay không còn là loại cửa khá xa lạ đối với ngành công nghiệp xây dựng nữa. Bạn có thể thấy loại cửa nhôm kính này tại rất nhiều những căn hộ khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình thi công cửa nhôm kính bạn cũng cần phải có một số những lưu ý nhất định. Sau đây là lưu ý khi thi công cửa nhôm ở Biên Hòa để các bạn cùng tham khảo.

1. Ưu điểm của cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính rất đẹp và an toàn trong quá trình sử dụng

Tại sao cửa nhôm kính lại được sử dụng một cách rộng rãi như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của cửa nhôm kính trước khi đi vào tìm hiểu về lưu ý khi sử dụng thi công cửa nhôm kính.

  • Cửa nhôm kính là một loại cửa khá nhẹ, không bị gỉ sắt, rất dễ dàng trong việc bảo quản và vệ sinh.
  • Loại cửa này có thể chịu được tác động của thời tiết, có tính an toàn cao.
  • Mức giá trong một sản phẩm cửa nhôm kính rất hợp lý và vừa với túi tiền của đại đa số người dân.
  • Khác với những loại cửa nhôm kính khác thì sản phẩm cửa nhôm kính đa dạng và phong phú về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc tạo nên được sự hiện đại và sang trọng trong ngôi nhà.

2. Lưu ý khi thi công cửa nhôm kính:

Cửa nhôm kính cần phải có một số lưu ý khi thi công

Trong quá trình thi công cửa nhôm kính các bạn cũng cần phải có một số những lưu ý nhất định. Sau đây là một số các lưu ý để các bạn cùng tham khảo và giúp quá trình thi công diễn ra tốt nhất

  • Phần bịt lỗ vít phải được lấp một cách đầy đủ. Bạn hãy thực hiện việc bơm keo cho các nắp vít lắp ở phần cạnh dưới của khung làm cửa kính.
  • Trong quá trình bơm keo cần phải để ý. Bạn cần phải bơm keo vào những khe hở một cách cân đối.
  • Khi thi công cửa nhôm kính trượt phải chú ý ray trượt phía dưới cần phải thẳng hàng với nhau. Nếu có sai lệch thì độ sai lệch cần phải giảm thiểu ở mức tối đa.
  • Một yếu tố mà bạn cần phải quan tâm tiếp theo khi thi công cửa nhôm kính đó chính là tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt. Bạn bắt buộc phải dùng vít lắp đặt để bắt trực tiếp vào khuôn.

Nếu như nắm được những lưu ý trên thì chắc chắn quá trình thi công cửa nhôm kính sẽ diễn ra thuận lợi hơn và chiếc cửa của bạn sẽ chắc chắn an toàn hơn rất nhiều. Vì vậy đừng bao giờ bỏ qua nhé.

Trên đây là những lưu ý trong quá trình thi công cửa nhôm ở Biên Hòa. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ nắm được cho mình các lưu ý cần thiết để thiết kế ra những chiếc cửa nhôm chất lượng. Chúc các bạn thành công!