Giao hàng nhanh tại Biên Hòa tiện lợi là dịch vụ cần thiết khi bạn muốn kinh doanh, buôn bán, vận chuyển hàng đi khắp nơi trên cả nước. Hãy tham khảo ngay những đơn vị vận chuyển uy tín trong bài viết này.

Dịch vụ giao hàng nhanh phổ biến trên khắp đất nước Việt Nam vì đặc tính tiện lợi của nó. Chỉ mất vài phút là bạn đã hoàn thành xong thủ tục gửi hàng cho bạn bè, khách hàng của mình và hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận trong khoảng thời gian tối ưu nhất tùy theo địa chỉ người nhận hàng.

Những dịch vụ giao hàng nhanh phổ biến nhất ở Biên Hòa

Vietnam post – Bưu điện Việt Nam

Vietnam post - Bưu điện Việt Nam

Khi nói đến dịch vụ giao hàng nhanh tại Biên Hòa chắc chắn không thể bỏ qua Vietnam post. Đây sẽ là nơi đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến bởi sự nổi tiếng, phát triển và sự uy tín của hệ thống này. Vietnam post có hệ thống phủ khắp cả nước với hơn 680 bưu cục trong đó bao gồm 300 bưu cục cấp 1 và 380 bưu cục cấp 2, 3.

Với hệ thống to lớn, Vietnam post tập trung vào việc chuyển phát, giao nhận, thu hộ, và tạo niềm tin cho khách hàng khi gửi hàng qua đây. Vietnam post là đối tác vận chuyển của vô số đơn vị, công ty, tổ chức lớn và khách hàng cá nhân nhỏ lẻ khắp cả nước.

Giao hàng tiết kiệm – Công ty cổ phần Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm - Công ty cổ phần Giao hàng tiết kiệm

Tuy xuất hiện sau Vietnam post nhưng Giao hàng tiết kiệm hiện nay đã có hơn 500 chi nhánh khắp cả nước. Giao hàng tiết kiệm trở nên rất nổi tiếng bởi đúng như cái tên “Tiết kiệm” của nó, gửi hàng ở đây chi phí rất rẻ, kèm theo thời gian chuyển hàng nhanh. Đặc biệt là Giao hàng tiết kiệm khi giao hàng trong nội thành rất nhanh chóng. Giao hàng tiết kiệm được cả các đơn vị thương mại điện tử lớn, công ty, tổ chức doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

EMS Vietnam – Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện

EMS Vietnam - Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện

Cũng giống như các hệ thống giao hàng trên, EMS Express có mạng lưới rộng, phủ khắp 63 tỉnh thành phố, là đơn vị thích hợp để bạn gửi hàng, chuyển hàng tới mọi vùng miền trên cả nước. Giao hàng Express vươn lên và phát triển rất mạnh trong thời gian vừa qua, được mọi người tin dùng vì hệ thống làm việc quy củ, chất lượng, công nghệ tiên tiến đảm bảo hàng hóa cho khách hàng khiến người gửi yên tâm hơn.

EMS Express còn chú trọng vào việc hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại để giải đáp thắc mắc của khách hàng. Đây cũng là một trong những đối tác vận chuyển của nhiều sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam.

Viettel post

Viettel post

Chắc hẳn đây không phải là một cái tên quá xa lạ trong dịch vụ giao hàng nhanh này, hiện nay Viettel post đang là đơn vị giao hàng nhanh được lựa chọn ngày càng nhiều. Viettel có đa dạng dịch vụ chuyển phát nhanh như giao nhanh, giao hỏa tốc. Hàng hóa người nhận có thể tới bưu cục để nhận hoặc chọn cách giao hàng tận nơi.

Trên đây là những đơn vị giao hàng nhanh tại Biên Hòa, uy tín, tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để gửi hàng cho người thân, bạn bè hay khách hàng của mình. Hệ thống của các đơn vị này có trên khắp các tỉnh thành, bạn chỉ cần tìm kiếm qua internet sẽ có được danh sách các địa chỉ chuyển phát nhanh gần mình nhất.