Vì một mục đích nào đó mà mỗi chúng ta có thể có dự định đi tới Đồng Nai, hoặc từ đây di chuyển tới các tỉnh thành khác. Vì khoảng cách địa lý xa xôi, phần vừa tiết kiệm thời gian di chuyển và để đảm bảo sức khỏe, máy bay là phương tiện chính di chuyển phù hợp nhất. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết Đồng Nai gần sân bay nào nhất để hỗ trợ di chuyển tiện lợi. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ vấn đề này hơn nhé.

Đồng Nai có sân bay chưa?

Hiện tại Đồng Nai vẫn chưa có sân bay nào được xây dựng. Tuy nhiên dự án sân bay Long Thành vẫn đang trong thời gian để chờ phê duyệt xem có được triển khai xây dựng hay không.

Bởi vậy, nếu muốn đến Đồng Nai hoặc từ Đồng Nai đi di chuyển bằng máy bay thì nắm bắt thông tin là điều cần chú ý. Tới sân bay gần nhất tại Đồng Nai sẽ giúp việc đi lại của mỗi người trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Đồng Nai gần sân bay nào?

Có rất nhiều người vẫn chưa biết Đồng Nai gần sân bay nào nhất. Và câu trả lời chính là sân bay Tân Sơn Nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Tùy thuộc vào vị trí thực tế, bạn phải di chuyển khoảng cách từ Đồng Nai tới thành phố Hồ Chí Minh từ 100 km đến 200 km. Thời gian di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy là từ 1 tiếng đến 3 tiếng. Bởi vậy, để chuyến đi của bạn không bị quá trễ, hãy chọn thời gian chuyến bay sao cho phù hợp nhất.

Cách đặt vé máy bay đi Đồng Nai?

Tìm hiểu tính năng đặt mua vé qua App Store

Hiện nay, việc đặt vé máy bay rất thuận tiện. Đầu tiên, bạn cần xác định được Đồng Nai gần sân bay nào để biết mình nên mua vé từ đâu tới đâu. Có 3 cách cho bạn lựa chọn phù hợp, cụ thể:

  • Đến trực tiếp quầy giao dịch tại cảng hàng không để trực tiếp mua vé. Thông thường, nếu không phải là trường hợp phát sinh gấp thì người ta ít áp dụng. Do cách này thì mất thời gian, công sức đi lại nhiều hơn.
  • Mua vé máy bay online: đây là một cách đơn giản, tiện lợi hiện nay được nhiều người lựa chọn. Việc mua vé online chúng ta có thể tìm hiểu và lựa chọn tại một website bán vé máy bay mà mình tin tưởng, lựa chọn sân bay gần nhất và điểm đến, thời gian,… để sớm sở hữu tấm vé tốt nhất, phù hợp nhất.
  • Mua vé thông qua trung gian. Hiện nay có rất nhiều đại lý, cộng tác viên bán vé máy bay. Sử dụng cách này vừa thuận tiện, đồng thời nếu bạn cần tư vấn Đồng Nai gần sân bay nào thì cũng sẽ được tư vấn nhiệt tình. Bạn chỉ cần chuyển tiền cho bên trung gian, còn đặt vé thì họ sẽ lo ổn thỏa.

Trên đây là một số thông tin cần thiết nếu bạn đang muốn bay tới Đồng Nai. Từ nay, khi đã biết Đồng Nai gần sân bay nào nhất thì việc di chuyển của bạn cũng thuận tiện và chủ động hơn. Chúc các bạn có những chuyến bay bình an và hài lòng nhé!