Không chỉ hoạt động đi lại giữa Biên Hòa và Quảng Ngãi ngày càng nhiều mà nhu cầu giao gửi hàng hóa cũng không kém. Có rất nhiều người thắc mắc thời gian chuyển hàng của các nhà xe Biên Hòa đi Quảng Ngãi bao lâu là tới nơi? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Chành xe Biên Hòa đi Quảng Ngãi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyển hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe Biên Hòa đi Quảng Ngãi ra đời để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, bảo đảm an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cước rẻ nhất.

Xe Biên Hòa đi Quảng Ngãi đã trở thành một thế mạnh trong những năm gần đây, thông qua đội xe trọng tải 1 – 30 tấn, xe móc, xe nâng dựa trên phương thức ghép hàng, vận chuyển hàng nguyên xe, dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe Biên Hòa đi Quảng Ngãi tăng cường nhận hàng hoá với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu cách thức chuyển hàng hoá đảm bảo an toàn.

Từ các quận nội thành trong thành phố với vị trí nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng. Khách hàng gửi hàng nặng thì có thể hoàn toàn yên tâm với thế mạnh kho bãi rộng rãi, phương tiện xe nâng đầy đủ, để nâng đỡ lên xuống an toàn tiết kiệm hàng hóa sẽ không có va chạm mạnh hay hư hỏng.

Tuỳ theo lượng hàng hoá phát sinh thêm thì lịch trình gửi hàng đi Quảng Ngãi 2 chuyến/ngày và tăng cường. Thời gian gửi hàng Biên Hòa đi Quảng Ngãi dự kiến 20 – 24 tiếng. Có thể chậm hơn 1 ngày trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép không gấp. Để đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá quý khách có thể chủ động báo trước với dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe Biên Hòa đi Quảng Ngãi.

Phương thức giao nhận hàng hóa chành xe Quảng Ngãi:

– Đối với hàng ghép, hàng lẻ: nhận-giao tại kho của công ty tại Đồng Nai. Cũng sẽ có xe trung chuyển nhận-giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu riêng những khách hàng có nhu cầu giao nhận tận nơi với mức phí khác nhau theo từng địa điểm.

– Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): khách hàng không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào, bởi dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe Biên Hòa đi Quảng Ngãi sẽ nhận giao tận nơi.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Biên Hòa đi Quảng Ngãi

– Đối với hàng lẻ, hàng ghép gửi đi Quảng Ngãi: khi chúng tôi cam kết và đảm bảo không làm trễ hàng hơn thời gian như dự kiến thì quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng, thời gian vận chuyển là từ 3 đến 4 ngày. Hàng ghép thường được tính theo kiện, chứ không tính theo số kg và số khối vì là các mặt hàng với số lượng ít, nhỏ lẻ và cước phí vận chuyển.

– Đối với hàng nguyên xe, dự án gửi hàng xe Biên Hòa đi Quảng Ngãi: tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng mà thời gian vận chuyển là 2 – 3 ngày. Hàng nguyên xe, hàng dự án không ghép bất cứ hàng hóa khác trên xe vì là mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ một loại hàng.