Được thiên nhiên ưu ái với những cảnh quan thiên nhiên đẹp, Nha Trang luôn là điểm đến du lịch của đông đảo du khách. Bạn đang ở Biên Hòa và đang có ý định đến Nha Trang du lịch. Vậy, bạn có biết từ Biên Hòa ra Nha Trang bao nhiêu km? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Từ Biên Hòa ra Nha Trang bao nhiêu km?

Từ Biên Hòa tới Nha Trang bạn cũng sẽ đi qua những địa danh vô cùng tuyệt vời, đẹp và thơ mộng nếu bạn muốn tới thành phố Nha Trang để du lịch, nghỉ dưỡng hoặc đơn giản là đi làm việc, điều này khiến quãng đường dài hơn 400 km trở nên thật ngắn.

Cung đường dành cho cả ô tô và xe máy có chiều dài khoảng 420 km, mất khoảng 18 km khi bạn bắt đầu đi theo hướng cầu Sài Gòn sau đó tiếp tục đi vào xa lộ Hà Nội để tới cầu vượt ngã tư Vũng Tàu. Tiếp theo, để tới đường Võ Nguyên Giáp bạn rẽ phải và đi tiếp 5 km sau đó rẽ vào quốc lộ 1, từ đây bạn đi theo hướng dẫn của bản đồ là có thể tới được Nha Trang rồi.

Tuyến đường từ Biên Hòa ra Nha Trang bao nhiêu km có vô cùng nhiều những điều thú vị, đoạn đường khá dài, lên tới hơn 400 km là trở ngại duy nhất khi di chuyển nên có nhiều công an giao thông, bạn nên chuẩn bị thật kỹ về vấn đề sức khỏe, giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe để đi một tuyến đường dài như vậy cũng như chấp hành tốt luật lệ giao thông nhé!

Cung đường thứ hai còn được gọi là cung đường núi

Xa hơn hai tuyến đường bên trên khoảng 10 km bạn sẽ phải đi 444 km, bạn xuất phát từ nội thành thành phố Hồ Chí minh đi theo hướng đường Võ Nguyên Giáp qua địa phận Trảng Bom rồi cứ thế đi xuyên qua thành phố Đà Lạt và cuối cùng là Nha Trang.

Về thiên nhiên và núi rừng của chúng ta, bạn sẽ có được những cảm nhận thực sự tuyệt vời nếu đi theo cung đường này, bạn sẽ được đi qua vườn quốc gia Cát Tiên bí ẩn, hồ Trị An với nhà máy thủy điện hùng vĩ, bạn có thể đi đến khu vực Madagui để nghỉ ngơi, để cho chuyến đi của bạn thêm phần thú vị thì thành phố Đà Lạt mộng mơ cũng là một điểm dừng chân quá lý tưởng.

Tuy nhiên, vì có nhiều đèo dốc, sương mù cũng như việc có đoạn đường khó đi nên tuyến đường này khá nguy hiểm, trước khi bắt đầu cuộc hành trình bạn cần chuẩn bị thật kỹ về sức khỏe, nhằm đảm bảo tốt nhất về vấn đề sức khỏe, hãy dành khoảng 3 ngày để vừa đi vừa cảm nhận cảnh quang.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đường đi từ Biên Hòa ra Nha Trang bao nhiêu km và cự ly từ Nha Trang tới các quận huyện khác của tỉnh Khánh Hòa, để có một chuyến đi an toàn và thú vị nhất các bạn hãy lựa chọn cung đường, phương tiện đi lại thuận tiện nhất nhé!