Với nhiều người, thông tin về tình hình tăng giảm giá bất động sản tại tỉnh Đồng Nai đang dần trở nên nóng sốt từng ngày. Tuy nhiên vẫn còn một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa. Đó là thông tin có liên quan đến việc ở Đồng Nai có sân bay không?

Tại tỉnh Đồng Nai có sân bay không?

Tính đến thời điểm hiện nay, Tân Sơn Nhất vẫn đang là sân bay lớn nhất khu vực miền Đông Nam Bộ. Tuy nhiên, vì được xây dựng từ trước chiến tranh nên sẽ không tránh khỏi việc chưa đáp ứng đủ nhu cầu mở rộng cũng như an ninh. Bên cạnh đó, bởi tiếng ồn mà cuộc sống người dân xung quanh ít nhiều ảnh hưởng đến nhịp sống của người dân xung quanh.

Vì thế, nhu cầu về một sân bay Đồng Nai quốc tế tại một địa điểm khác là điều vô cùng cần thiết. Và,địa điểm may mắn được gọi tên cho dự án xây dựng sân bay là Long Thành Đồng Nai. Nếu xét về vị trí, chúng ta có thể nói, sân bay Long Thành sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi. Bởi nó cách thành phố Hồ Chí Minh 40 km về phía đông, cách thành phố Biên Hòa 30km về hướng đông bắc và cách thành phố Vũng Tàu 70 km về hướng bắc.

Có thể nói, sân bay quốc tế Long Thành là cảng hàng không, cảng trung chuyển lớn nhất cả nước và khu vực Đông Nam Á với tổng mức đầu tư hơn 16 tỷ USD. Trước câu hỏi, ở Đồng Nai có sân bay không, hiện chúng ta vui mừng mà đón nhận thông tin về công trình sân bay vẫn đang trong tiến trình xây dựng và dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 với đường bay cất – hạ cánh và nhà ga vào năm 2023.

Dự báo tình hình bất động sản Đồng Nai trong tương lai

Điều trước tiên mà người ta nhắc đến vùng đất Đồng Nai chính là vị trí địa lý thuận lợi cho giao thương hàng hóa đi các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên và khu vực phía bắc. Nhờ đó, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã chọn nơi đây làm nơi để xây dựng các khu công nghiệp. Vì thế, đã giúp địa phương và các khu vực lân cận giải quyết bài toán khó liên quan đến vấn đề việc làm của người dân.

Chính vì thế, không những các doanh nghiệp cần đất để xây dựng các công trình mà một lượng dân nhập cư đến nơi đây lập nghiệp ngày càng tăng đã kéo theo nhu cầu về nhà ở,… Tất cả đã làm nên ẩn số về bảng giá bất động sản Đồng Nai.

Đứng trước câu hỏi ở Đồng Nai có sân bay không đã thúc đẩy nhu cầu tìm hiểu về cơ sở hạ tầng được chính quyền địa phương chú ý đầu tư đã khiến cho sức hút mang tên bất động sản Đồng Nai ngày càng tăng. Theo dự báo của các chuyên gia, trong tương lai không xa, khi sân bay Long Thành Đồng Nai được đưa vào vận hành, giá nhà đất nơi đây sẽ tăng nhanh đến mức chóng mặt. Vì vậy, thời gian này chính là cơ hội tốt cho những ai muốn đầu tư bất động sản.

Với những nhà đầu tư bất động sản, nhu cầu tìm kiếm thông tin về vấn đề ở Đồng Nai có sân bay không ngày càng tăng. Bởi mọi người cần nguồn tin chính xác nhất để hoạt động đầu tư diễn ra thuận lợi hơn. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.