Biên Hoà là một thành phố thịnh vượng và tràn đầy sức sống. Đồng thời cũng là thành phố đẹp với ẩm thực tuyệt vời. Và tìm hiểu để biết Biên Hoà có món gì ngon sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị.

Món ăn tại Lẩu cá kèo Thanh Mai

Khi thắc mắc Biên Hoà có món gì ngon thì lẩu cá kèo là món ăn không thể không nếm thử khi đi du lịch Biên Hoà. Lẩu cá kèo Thanh Mai là địa điểm làm món ăn này uy tín và bảo đảm chất lượng. Nhà hàng luôn mở cửa tại chung cư A2, 400/, Hiệp Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Thưởng thức Lẩu tôm 5 Ri 5

Quán 5 Ri đặc sản lẩu tôm

Đến Biên Hoà mà không ghé vào Lẩu tôm 5 Ri 5 thì chắc là phí nửa cuộc đời! Lẩu tôm 5 Ri 5 là nhà hàng làm lẩu bình dân, tiết kiệm, mà lại ngon, nhận được nhiều phản ánh tích cực của khách hàng. Nhà hàng nằm tại Võ Thị Sáu, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa và mở cửa cả ngày phục vụ khách hàng.

Tận hưởng vị lạ tại Lẩu Neo Shabu Suki

Lẩu Neo Shabu Suki là món ăn ngon phù hợp với tất cả mọi người, bao gồm cả trẻ em. Lẩu Neo Shabu Suki được đánh giá rất cao về chất lượng. Đặc biệt cứ nhắc về ẩm thực Biên Hoà, người ta sẽ nghĩ ngay đến Lẩu Neo Shabu Suki ngay tại F260-F261 Võ Thị Sáu, Thống Nhất.

Ăn đồ nướng tại Kangnam BBQ

Là tín đồ của món nướng, người dân nơi đây hoặc khách du lịch chắc chắn không thể bỏ qua Kangnam BBQ – nhà hàng nướng bình dân danh tiếng tại Biên Hoà. Kangnam BBQ có địa điểm tại 24/3 Võ Thị Sáu, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai với các loại món nướng hấp dẫn, khiến khách hàng đã một lần thử thì không bao giờ quên. Và khi tìm hiểu Biên Hoà có món gì ngon thì đồ nướng tại đây – Kangnam BBQ một địa chỉ không thể bỏ qua.

Địa điểm ăn uống ở đường 5 Biên Hòa - Quán Cường Phát

Bánh canh Xuân Hoa – món ngon bổ ích cho bữa trưa

Mặc dù vị trí hơi khuất nhưng Bánh canh Xuân Hoa vẫn được lòng khách và quán ăn lúc nào cũng đông người. Bởi món bánh canh nơi đây đa dạng, món nào cũng ngon, hợp khẩu vị nhiều người, giá cả phải chăng. Có rất nhiều bình luận tích cực về món Bánh canh Xuân Hoa tại thành phố Biên Hoà. Nên đây cũng là một món ăn đáng để khách du lịch nếm thử tại địa điểm 1338 Phạm Văn Thuận, Tân Tiến.

Dành cho những bạn trẻ – Quán ăn vặt Shin

Món ăn ngon tại Biên Hoà không chỉ có những món dành cho bữa chính, mà còn bao gồm cả những món ăn vặt phù hợp với lứa tuổi học đường. Quán ăn vặt Shin là địa điểm gồm những món ăn vặt ngon tại Biên Hoà với địa chỉ: 525 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai. Quán ăn có đa dạng các món ăn vặt ngon, giá cả hợp lý.

Trên đây là top 6 những món ăn cùng địa điểm ăn ngon tại Biên Hoà. Nếu mọi người tìm hiểu được những địa điểm mới mẻ cùng đồ ăn ngon hơn để tiếp tục trả lời Biên Hoà có món gì ngon thì để lại lời nhắn bên dưới để cùng chia sẻ với mọi người nhé!