Sự phát triển của thành phố Biên Hòa dường như làm nhiều người choáng ngợp. Kéo theo đó là nhu cầu giải trí của người dân được chú ý hơn, dẫn đến sự xuất hiện của các quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, trung tâm trò chơi,… Và giới trẻ với thú vui đi bar ở Biên Hòa cũng dần tăng lên và số lượng các bar tại khu vực này cũng ngày càng nhiều hơn.

Bar Lan Kwai Fong

Lan Kwai Fong là quán bar nổi tiếng bậc nhất lại thành phố Biên Hòa. Đây được xem là điểm hẹn lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Nơi đây cung cấp các dịch vụ ăn uống, âm nhạc,… rất tốt, nên không ít người đã từng ghé thăm đều đánh giá đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Bar tọa lạc tại 98A, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Vuvuzela Beer Club – Pegasus

Nhắc đến bar ở Biên Hòa nhiều người nghĩ ngay đến cái tên Vuvuzela Beer Club – Pegasus, nơi thường được giới trẻ check in mỗi lần ghé thăm. Nơi đây chuyên phục vụ các món uống ngon lành kèm các món ngon đơn giản. Đa số các bạn trẻ thường lui tới để tổ chức sinh nhật, tiệc tùng, liên hoan,…

Bar nằm ở tầng 2, tòa tháp B, tòa nhà Pegasus phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, mở bán lúc 16 giờ đến 0 giờ mỗi ngày.

Nation Western BarNation Western Bar là cái tên không thể thiếu trong bộ sưu tập các điểm bar của người dân tỉnh Đồng Nai. Với thế mạnh về không gian đơn giản, rộng rãi, điểm đến này đã trở thành nơi dừng chân của nhiều nhóm bạn thân trong mỗi dịp đặc biệt.

Bar ở tại F243 – F244 đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, quán mở bán từ 17 giờ mỗi ngày.

VivuTatu Beer Club – Võ Thị Sáu

Cái tên VivuTatu Beer Club – Võ Thị Sáu dường như chưa bao giờ hết nhiệt trong mắt giới trẻ Biên Hòa vào mỗi lúc tiệc tùng, họp mặt giữa những người bạn trẻ với nhau. Điểm nổi bậc của bar là không gian đẹp, thoáng và giá cả phải chăng.

Nếu có dịp mời bạn ghé bar ở Biên Hòa tại K29, Khu phố 7 đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, vào lúc 10 giờ mỗi ngày.

MegaVip Lounge Music – Phan Trung

Đến với MegaVip Lounge Music – Phan Trung, khách hàng như lạc vào một không gian khác với khói bụi của một thành phố công nghiệp. Đắm mình trong không gian âm nhạc bên những cốc nước mang đầy hương vị là điều làm lòng người say đắm. Có lẽ vì thế mà địa điểm này ngày càng được yêu thích chăng?

Quán nằm ở 1096 Phan Văn Thuận Phường Tân Mai thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai mở cửa lúc 17 giờ

89 Club Biên Hoà – Phạm Văn Thuận

Điểm đến tiếp theo trong danh sách này là cái tên 89 Club Biên Hòa – Phan Văn Thuận. Với những ai từng ghé thăm sẽ khó quên cái không khí như chìm đắm trong tiếng nhạc của những người muốn hẹn hò với các món ăn món uống đậm hương vị.

Bar tọa lạc tại 729 Phan Văn Thuận Phường Tân Mai thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, mở cửa lúc 19 giờ 30

Với danh sách những bar ở Biên Hòa được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay, hy vọng sẽ bổ sung vào danh sách các điểm check in mới của bạn. Nếu có dịp mời bạn đến thăm nhưng nơi này và nói về cảm nhận của bạn cho chúng tôi nhé.