Trong xã hội ngày càng hiện đại và phát triển như ngày nay thì nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là làm móng của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Chính vì vậy có rất nhiều những địa chỉ làm nail đẹp ở Biên Hòa. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top 3 địa chỉ làm nail đẹp tại Biên Hòa để các bạn cùng tham khảo.

1. Dung Nails – Địa chỉ làm nail đẹp tại Biên Hòa

Dung Nails - Địa chỉ làm nail đẹp tại Biên Hòa

Dung Nails là một trong những địa chỉ làm nails giá chất lượng tại Biên Hòa hiện nay được rất nhiều các cô nàng đánh giá cao. Nếu như bạn đòi hỏi một phong cách làm móng cầu kỳ và đa dạng thì đây là một địa chỉ dành cho bạn. Lợi thế cạnh tranh của địa chỉ này chính là nằm ở những thiết kế đính đá với những họa tiết phức tạp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đây là một địa chỉ khá tin cậy dành cho các cô nàng. Hầu hết tất cả các nhân viên tại đây đều là những người đã có tay nghề, vô cùng khéo léo và tỉ mỉ trong từng đường nét. Bên cạnh đó yếu tố vệ sinh ở địa chỉ này cũng được đánh giá khá cao, mang đến cho bạn một đôi bàn tay sạch sẽ gọn gàng hơn rất nhiều.

2. Queen Nails – Địa chỉ làm nail ở Biên Hòa uy tín

Queen Nails - Địa chỉ làm nail ở Biên Hòa uy tín

Queen Nails là một địa chỉ làm nail không hề thua kém so với những địa chỉ khác nổi tiếng tại thành phố Biên Hòa. Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy được rất nhiều những mẫu nail đẹp. Đặc biệt tiệm thường xuyên cập nhật xu hướng mới cho khách hàng.

Bên cạnh đó quá trình phục vụ cũng là điều mà khách hàng đánh giá khá cao. Tại địa chỉ này nhân viên luôn luôn nhiệt tình chu đáo mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Bên cạnh đó tiệm làm Nail này còn nhận làm tại nhà để tiết kiệm tối đa được thời gian cho khách hàng. Đây là một trong những dịch vụ đặc biệt mà không phải địa chỉ nào cũng có thể làm được.

3. Salon Phương Thùy

Salon Phương Thùy

Đây là một trong những địa chỉ salon nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Nó cung cấp các dịch vụ một cách đa dạng với các gói làm đẹp chất lượng nhất. Bên cạnh việc làm tóc, làm mặt thì dịch vụ làm nail là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá khá cao. Tại đây các sản phẩm sơn làm móng luôn là sản phẩm chất lượng an toàn chính hãng giúp bạn có được một bộ móng nền đẹp nhất.

Trên đây là những địa chỉ làm nail khá chất lượng và uy tín tại thành phố Biên Hòa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm nail hãy đến ngay những địa chỉ này để được tư vấn và tận tình chăm sóc bộ móng của bạn nhé.