Đồ thể thao là loại quần áo cực kỳ năng động, dùng được cho mọi lứa tuổi và giới tính, vô cùng phong phú. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn top 5 shop đồ thể thao ở Biên Hòa uy tín – chất lượng – giá cả phải chăng. Mời các bạn cùng tham khảo!

1. Shop Biên Hòa Sports – shop đồ thể thao uy tín

Địa chỉ shop: số 58, đường Đồng KHởi, Khu phố 11, phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Hotline: 0914.099.939
Địa chỉ website: Bienhoasports.com

Shop Biên Hòa Sports luôn tự tin khẳng định với khách hàng về mặt chất lượng sản phẩm cũng như mức giá bán ra trên thị trường. Nhờ nhập được nguồn hàng từ những đơn vị cung cấp sỉ nên giá nhập kho của shop quần áo này cũng rẻ hơn các shop khác ở Biên Hòa. Chính vì thế, giá tung ra thị trường cũng “mềm và hạt dẻ hơn”

shop đồ thể thao
Shop đồ thể thao uy tín tại Biên Hòa

Những mặt hàng chính shop Biên Hòa Sports cung cấp bao gồm: quần áo thể thao (quần áo tập yoga, quần áo cho người tập gym, quần áo đá bóng, quần áo chạy bộ thể dục…), giày thể thao (toàn những thương hiệu lớn và có tiếng trên thế giới như Nike, Adidas…), balo thể thao, leo núi… Nói tóm lại, những sản phẩm của Biên Hòa Sports vô cùng phong phú và đa dạng.

2. Shop thể thao Lan Nhi

shop đồ thể thao
Lan Nhi là một địa chỉ shop đồ thể thao chất lượng

Địa chỉ shop: Đường Đồng Khởi, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Thể thao Lan Nhi là một trong những shop đồ thể thao uy tín và có tuổi đời khá lâu ở Biên Hòa.
Những mặt hàng thể thao Shop thể thao Lan Nhi cung cấp bao gồm tất cả các loại quần áo thể thao “chuyên dụng” cho những bộ môn khác nhau như: Bơi, cầu lông, bóng chuyền, bóng đá…
Ưu điểm của shop này là giá cả phải chăng, rất vừa tầm mua

3. Gia Thiện Sport

Địa chỉ shop: Đường Nguyễn Ái Quốc, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Gia Thiện Sport không phải là một cửa hàng bán đồ thể thao đơn lẻ mà nó là một chuỗi cửa hàng. Những mặt hàng ở Gia Thiện không giới hạn độ tuổi, và dành cho cả nam lẫn nữ. Chất lượng sản phẩm của Gia Thiện phải nói là miễn chê, tuy nhiên, giá thành lại nằm ở mức khá cao.

4. Nias Biên Hòa – shop đồ thể thao chất lượng tại Biên Hòa

shop đồ thể thao
Nails Biên Hòa là địa chỉ bán đồ thể thao chất lượng

Địa chỉ shop: Đường Nguyễn Ái Quốc, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Cũng giống như Gia Thiện Sport, Nias Biên Hòa cũng là một chuỗi những cửa hàng bán đồ thể thao cho cả nam và nữ.
Những mặt hàng chủ yếu bao gồm: quần áo tập gym, yoga… Tuy nhiên, chúng có giá cả khá cao, thích hợp cho những đối tượng có mức thu nhập từ khá trở lên.

5. Hạnh Sport

Địa chỉ shop: nằm rải rác dọc Biên Hòa
Đây là một chuỗi shop đồ thể thao nằm khắp các con đường ở Biên Hòa. Đây là hệ thống cung cấp quần áo cho nam và nữ ở mọi bộ môn: gym, chạy bộ, yoga…
Gias những sản phẩm ở Hạnh Sport cũng tương đối đắt.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về top 5 shop đồ thể thao ở Biên Hòa uy tín. Hy vọng, bạn có thể chọn được cửa hàng uy tín và chất lượng để trở thành nhà cung cấp các bộ quần áo thể thao tốt nhất cho mình, bạn bè và người thân. Chúc các bạn thành công!