Biên Hòa là nơi có rất nhiều quán ăn vặt thu hút các bạn trẻ và là thành phố công nghiệp thuộc tỉnh Đồng Nai. Sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn với top các quán trà sữa ngon nhất Biên Hòa, Đồng Nai mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nếu bạn yêu thích trà sữa và băn khoăn không biết nên lựa chọn quán trà sữa nào ở 30/4 Biên Hòa Đồng Nai.

Top các quán trà sữa tại đường 30/4 Biên Hòa Đồng Nai

1. Trà Sữa Bobapop

Với những bạn trẻ Biên Hòa, quán Trà Sữa Bobapop là một trong những địa điểm này chắc không còn xa lạ gì. Chất lượng đồ uống ổn định là điều khiến quán trà sữa Bobapop luôn đông khách. Trà sữa Bobapop nổi lên cách đây khoảng 2 năm và ngày càng phát triển với nhiều món mới.

Trà sữa tại đây được đánh giá là khá ngọt, topping nhiều và ngon nhất là trân châu. Trà sữa tại Bobapop có nhiều loại khác nhau như trà sữa quan âm, trà sữa gạo nâu, trà sữa bí đao… bạn có thể thưởng thức nhiều loại nước khác ngoài trà sữa như trà trái cây, trà sủi bọt… Đặc biệt, đừng bỏ qua trà con gái – loại trà giúp thanh lọc cơ thể, làm đẹp da và giảm cân hiệu quả.

2. Trà Sữa Nutri House

Một trong những quán trà sữa ngon nhất Biên Hòa, Đồng Nai mà bạn không nên bỏ qua là trà sữa Nutri House. Với giới trẻ Biên Hoà, trà sữa tại quán trà sữa ngon này đã tạo nên thương hiệu và ấn tượng mạnh mẽ. Với nhiều hương vị khác nhau, Trà Sữa Nutri House phục vụ 2 loại trà sữa là trà sữa lắc và trà sữa đá xay.

Trà sữa do quán Nutri House tự nấu nên vừa ngon vừa đảm bảo an toàn vệ sinh. Trà sữa tại đây có hương vị béo, không quá ngọt cũng không quá nhạt, nhiều thạch. Ngoài trà sữa, tại quán Nutri House bạn cũng đừng quên thưởng thức kem, thạch dâu, cà phê, matcha đá xay, matcha đá viên… Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chu đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì luôn đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu của khách hàng.

3. Zen Tea

Với các bạn trẻ tại 30/4 Biên Hòa Đồng Nai, Zen Tea là quán trà sữa ngon dường như đã quá quen thuộc. Quán Zen Tea sở hữu không gian khá rộng rãi và thoáng đãng nhưng nên cân nhắc trước khi ghé tới nếu bạn muốn tìm kiếm một nơi yên tĩnh vì luôn đông khách.

Zen Tea phục vụ nhiều loại trà khác nhau, dù là loại trà nào thì cũng đều ngon, vừa miệng, vị ngọt vừa phải, không gây ngấy như những nơi khác, như trà sữa các vị, trà đen, trà xanh đá xay có kem hoặc không kem…

Quán trà sữa ngon Zen Tea cũng mang đến cho bạn nhiều loại bánh hấp dẫn. Bạn nhất định phải thử bánh su que, bánh sầu riêng và bánh bông lan thập cẩm, bánh Hamilton. So với những nơi khác giá đồ ăn và thức uống tại Zen Tea cao hơn nhưng chất lượng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn những quán trà sữa ngon nhất ở 30/4 Biên Hòa Đồng Nai. Bạn còn biết thêm quán trà sữa ngon ở Biên Hòa nào nữa? Bạn đã ghé qua những địa chỉ nào rồi? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!