Dù vẫn được xem là khu du lịch sinh thái rất quen thuộc với người dân thành phố nhưng vẫn còn nhiều người băn khoăn về đường đi cũng như nơi này có hấp dẫn hay không, tuy nhiên cũng không cần phải quá lo lắng vấn đề này bởi ngay trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết các thông tin, nhằm giúp bạn trang bị cho mình một bí quyết du lịch cũng như hoạch định chuyến hành trình đến khu du lịch Đồng Nai bò cạp vàng dễ dàng hơn.

Đường đi đến khu du lịch Bò Cạp Vàng như thế nào?

Dù vẫn là nơi du lịch cuối tuần quen thuộc với nhiều người dân thành thị, nhưng có lẽ để nói rõ ràng rành mạch Bò Cạp Vàng đi đường nào, thì chắc không phải cũng dễ dàng trả lời. Từ trước đến nay, nhiều người chỉ đi theo quán tính hoặc đi đến đâu thì hỏi đến đó, thậm chí là nghe theo chỉ dẫn truyền miệng của bạn bè đã từng đến khu du lịch Đồng Nai bò cạp vàng, việc này hầu như đều tiêu tốn của chúng ta khá nhiều thời gian, đôi lúc làm lỡ lịch trình và cũng không tránh khỏi việc đi lạc.

Chính vì lẽ đó, tôi muốn đến cho bạn thông tin chính xác cũng như cách hướng dẫn đường đi đến khu du lịch Bò Cạp Vàng, để chúng ta nhanh chóng hình dung và hoạch định cho mình thời gian, phương hướng cũng phù hợp.

Địa chỉ khu du lịch Bò Cạp Vàng nằm ở ấp 3 Phước Khánh, Nhơn Trạch, Đồng Nai, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh không quá 40km. Bạn có thể bắt đầu đi theo tuyến Quốc Lộ 13 hoặc 1A để đến Biên Hòa, chạy hơn 10km để đến đường Phạm Thái Bường, bạn sẽ gặp bảng hướng dẫn vào khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng.

Vì sao nên đến Đồng Nai bò cạp vàng?

Được xem là điểm đến có gần gũi với thiên nhiên trong lành, khoảng không rộng rãi và quang cảnh sông nước hữu tình, du lịch Bò Cạp Vàng khai thác những thế mạnh trong tất cả loại hình từ khu trò chơi dưới nước, đến trên bờ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Thêm vào đó, khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng còn có khu cắm trại ngoài trời với cách bố trí cảnh quan thanh bình, thích hợp cho những buổi pinic vui vẻ cùng gia đình mình trong dịp cuối tuần, hay thỏa thích cười đùa với nhóm bạn thân thiết của mình.

Nhưng đừng nghĩ rằng, trò chơi trên bờ không thú vị bằng nhé, bạn có rất nhiều chọn lựa với khu vực trò chơi cảm giác mạnh như: đua xe địa hình được khá đông bạn trẻ ưa chuộng. Riêng đối với trẻ em thì khu trò chơi thiếu nhi sẽ giúp giữ chân con nhà bạn lại dễ dàng.

Thông tin bên trên là những tổng hợp ngắn gọn nhưng vẫn rất đầy đủ với những gì chúng ta muốn biết về khu du lịch sinh thái Đồng Nai bò cạp vàng, nhằm sắp xếp cho mình hoặc nhóm bạn bè, gia đình mình một chuyến đi du lịch cuối tuần tại đây. Hy vọng rằng chia sẻ này có thể khiến bạn có thật nhiều thời gian vui vẻ cho mình trong chuyến đi, đặc biệt là vào mùa lễ tới.