Có rất nhiều xe Biên Hòa đi Quảng Ngãi nhận gửi hàng hóa đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn một dịch vụ vận chuyển uy tín để hàng hóa khi gửi đi an toàn. Vì thế mà những lưu ý cần thiết của chúng tôi được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Vận chuyển hàng hóa Biên Hòa đi Quảng Ngãi có đầy đủ phương tiện không?

Trong ngành vận tải, nhằm hoàn thiện nhất về chất lượng lẫn số lượng các dịch vụ khi chú trọng đầu tư vào nhiều phương diện, đã và đang đáp ứng được hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng hóa Đồng Nai đi Quảng Ngãi của quý khách qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển. khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ xe Biên Hòa đi Quảng Ngãi như thời gian, phương tiện, mặt hàng vận chuyển, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ khuyến mãi,…

Dịch vụ chú trọng đầu tư đội xe lên đến 50 chiếc đầy đủ các loại tải trọng đến từ các thương hiệu xe uy tín trên thị trường như: Isuzu, Hyundai, Hino, Daewoo,… từ 500kg , 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 13 tấn, 15 tấn, 20 tấn,…tới 70 tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn cùng lúc của quý khách.

Đội xe chúng tôi còn đa dạng cả về chủng loại không những đầy đủ về tải trọng, như: xe tải mui bạc, xe đông lạnh, xe thùng kín, xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm, xe chở nhôm sắt dài 6m trong nội thành, xe cẩu tự hành,…xe cont, xe Fooc lùn, hàng công trình, xe đầu kéo chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng, …

Giá cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa Biên Hòa đi Quảng Ngãi ra sao và thanh toán bằng cách nào?

Khi nhận mỗi loại hàng hóa có đặc thù khác nhau vì lợi ích tối đa và mong muốn hợp tác lâu dài với quý khách, sao cho giá cước vận chuyển là thấp nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất thì dịch vụ tính toán cụ thể, cân nhắc kỹ lưỡng.

Với mức chiết khấu từ 5 – 10% luôn có chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Nhận thanh toán cả bằng tiền mặt và chuyển khoản là cách thức thanh toán rất đơn giản và thuận tiện. Tùy vào thỏa thuận của quý khách với nhân viên sẽ chọn thanh toán trước hoặc sau khi giao hàng.

Nhân viên sẽ gửi lại biên nhận cho quý khách sau khi nhận hàng tại dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ xe Biên Hòa đi Quảng Ngãi. Để yêu cầu bộ phận kế toán xuất hóa đơn khi cần thiết quý khách cũng có thể giữ lại biên nhận.

Thời gian xe vận chuyển hàng hóa Biên Hòa đi Quảng Ngãi có lịch trình ra sao?

Lịch trình xe chạy ổn định, liên tục. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ xe Biên Hòa đi Quảng Ngãi bố trí thời gian sao cho thuận tiện nhất khi mỗi ngày 1 – 2 chuyến xuất bến để quý khách đến gửi hàng. Ngoài ra, theo thời gian quý khách yêu cầu thì cũng có thể đáp ứng nhu cầu chuyển hàng gấp, hàng số lượng lớn.