Bạn muốn đặt vé tàu từ Biên Hòa cho chuyến đi sắp tới của mình nhưng lại không biết nhà ga Biên Hòa số điện thoại là bao nhiêu? Chúng tôi luôn hiểu được mong muốn đó của mọi người nên thông tin cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Giới thiệu về nhà ga Biên Hòa

Ứng dụng của dịch vụ đặt vé tàu

Ga Biên Hòa là một đơn vị trực thuộc xí nghiệp vận tải đường sắt Sài Gòn. Nhằm góp phần đảm bảo an toàn và nâng cao năng lực chạy tàu trên tuyến, có nhiệm vụ chủ yếu là tổ chức đón tiễn, tác nghiệp các đoàn tàu trên tuyến Đường sắt Việt Nam. Tổ chức đón tiễn hành khách ra vào ga, lên xuống tàu các đoàn tàu Thống Nhất và địa phương. Ga Biên Hòa ngoài nhiệm vụ bán vé tàu hỏa, phục vụ đón, tiễn hành khách còn có nhiệm vụ tác nghiệp tổ chức đón, tiễn các đoàn tàu khách Thống Nhất.

Ngoài ra kết hợp với dịch vụ giao vé tận nhà, tham gia vận tải hàng hóa đường sắt Việt Nam khai thác dịch vụ bán vé qua điện thoại, bán vé qua mạng internet, cũng như vận tải đa phương thức, cho thuê địa điểm, bến bãi, dịch vụ ăn uống.

Đang nâng cấp mở rộng ga Hố Nai – Biên Hòa – Trảng Bom

Một số ga trong tình trạng quá tải do phải đón lượng khách và hàng khá lớn. Vì vậy các đơn vị liên quan để giảm tải đã có hướng xử lý bằng cách nâng cấp, mở rộng ga.
Ngày 2/4, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ khách đi tàu và hàng hóa sau sự cố sập cầu Ghềnh các đơn vị liên quan đang tiến hành sửa chữa nâng cấp ga Hố Nai, Biên Hòa và Trảng Bom. Vậy, ga Biên Hòa số điện thoại bao nhiêu?

Theo đó, Nhà ga sẽ có thêm một đường dừng tàu, năng lực bốc xếp sẽ được nâng lên gấp đôi. Ga Hố Nai sẽ có thêm một đường ray để tăng năng lực tiếp nhận hàng hóa. Đồng thời, để làm bãi tiếp nhận hàng hóa và có nhân viên điều tiết giao thông ở 2 đầu của nhà ga Hố Nai hiện cũng đang tiến hành thi công cải tạo mặt bằng.

Để đảm bảo năng lực đón nhận tàu thì ngoài ga Hố Nai ra thì hiện nay ga Trảng Bom và ga Biên Hòa cũng được nâng cấp, sửa chữa. Trong đó, để tăng cường thêm nhiều nhân lực từ Sài Gòn, Bình Thuận về để hỗ trợ, ga Biên Hòa xây dựng hành lang bê tông cho hành khách đi bộ hai bên đường ray và hệ thống mái che cho hành khách.

Ga Biên Hòa số điện thoại bao nhiêu?

Để mua vé tập thể, điều kiện và thủ tục là 20 người trở lên đi cùng tàu, cùng ngày đi, ga đi và cùng một đơn vị. Các đơn vị lập danh sách và bảng tổng hợp theo mẫu của trung tâm khi đến liên hệ đăng ký mua vé tập thể gồm giấy giới thiệu danh sách lượt đi lượt về lập riêng. Để ghi thông tin trên vé trong danh sách phải ghi rõ họ tên, số chứng minh thư hoặc số giấy tờ tuy thân, bao gồm: bằng lái xe, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi, thẻ Đảng viên, hộ chiếu, thẻ đoàn viên công đoàn.

Ga Biên Hòa sẽ đồng loạt bán vé tàu tết Kỷ Hợi 2019 cho tất cả các cá nhân từ ngày 1-10, đăng ký qua website: vetau.com.vn hoặc các nhà ga, các điểm bán vé tàu đường sắt. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp muốn đăng ký mua vé tập thể có thể liên hệ với phòng vé ga Biên Hòa số điện thoại là 1900 636 212 – 0399 305 305.