Bún là một trong những món ăn quen thuộc và dễ ăn nhất. Tuy nhiên, mỗi một vùng miền lại có những phong cách nấu bún riêng. Nếu như bạn có dịp ghé qua Đồng Nai thì đừng quên thưởng thức món bún riêu ngon nức tiếng tại xứ sở này nhé. Cùng điểm qua top 7 quán bún riêu nức tiếng ngon ở Biên Hòa qua bài viết này.

1. Bún riêu Công – quán nổi tiếng ngon Biên Hòa

Quán bún riêu Công là quán bún riêu nổi tiếng tại Biên Hòa được mở cửa từ 8h sáng đến 21h30 các ngày trong tuần. Đây là một quán bún bình dân nhưng rất đông khách.

Bún riêu Công - quán nổi tiếng ngon Biên Hòa

Bún riêu tại đây được khách hàng đánh giá khá ngon, nước đậm vị và thơm.

  • Địa chỉ: 93 Huỳnh Văn Lũy, phường Hòa bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

2. Quán bún riêu cua 388 Nguyễn Ái Quốc

Nếu bạn muốn ăn một bát bún riêu cua ngon và chất lượng thì phải đến với 388 Nguyễn Ái Quốc.

Quán bún riêu cua 388 Nguyễn Ái Quốc

Bún tại đây khá vừa ăn với đầy đủ nguyên liệu: chả, đậu hũ, mọc, huyết heo, riêu tôm… Một tô bún đấy mang đến cho bạn cảm giác khá đã, no nê sau khi ăn. Rau ăn kèm tại quán sẽ có: giá đỗ, rau muống bào, và bắp hoa chuối thái nhỏ.

  • Địa chỉ: 388 Nguyễn Ái Quốc

3. Bún riêu Bé – bún riêu nức tiếng Biên Hòa

Bún riêu bé là một quán nằm tại Hồ Thị Hương, quán mở từ sáng đến 9h tối. Quán lúc nào cũng đông khách bởi chất lượng dịch vụ và sự nhiệt tình của cô chủ quán.

Bún riêu Bé - bún riêu nức tiếng Biên Hòa

Đến quán các bạn sẽ được thưởng thức một tô bún riêu nóng hổi. Đặc biệt tô bún riêu này còn có đầy đủ chả giò, thịt, mỡ hành, đậu…

  • Địa chỉ: Hồ Thị Hương, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

4. Bún riêu Dốc Tòa

Bún riêu Dốc Tòa là quán bún riêu chỉ mở từ 6h chiều – 11 khuya. Phong cách phục vụ của quán là theo kiểu gia đình, vì vậy nên khá ấm cúng và thân thiện. Đặc biệt bún ra khá nhanh và có mức giá chỉ khoảng 20k.

Bún riêu Dốc Tòa

  • Địa chỉ: 81 – 83 Huỳnh Văn Lũy, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

5. Bún riêu cua Phương Nhi

Bún riêu Phương Nhi là một quán bún riêu ngon ở Biên Hòa, giá bình dân nhưng rất đông khách. Quán được mở từ sáng sớm đến 10 tối. Tuy nhiên có thể bạn phải chờ một chút vì quán đông và ít nhân viên.

Bún riêu cua Phương Nhi

  • Địa chỉ: Quán gần CF Tuổi Ngọc Cũ, đằng sau Trà Sữa Bopapop Đồng Khởi

6. Bún Riêu Sumo Huỳnh Văn Lũy

Quán bún riêu Sumo Huỳnh Văn Lũy là quán bún riêu được đánh giá cao bởi nước dùng của nó vừa thanh, vừa ngọt lại vô cùng chuẩn vị.

Bún Riêu Sumo Huỳnh Văn Lũy

Phần riêu cua có màu hồng trắng bởi gạch chứ không hề đen như những quán khác. Nhân viên tại quán phục vụ cũng rất niềm nở và nhiệt tình.

  • Địa chỉ: Huỳnh Văn Luỹ, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

7. Quán Kiều – Phở Bò & Bún Riêu – Quán Bún Riêu Ngon Ở Biên Hòa

Quán Kiều là một quán bún riêu đúng chuẩn vị của thành phố Biên Hòa. Công thức chế biến của quán được đánh giá là khá đặc biệt với hương vị riêng mà đa số khách hàng khi ăn một lần đều muốn quay lại. Nước dùng không quá gắt, vừa thanh lại vừa ngọt. Giá cả cũng rất bình dân mà không gian rộng rãi, mát mẻ.

Quán Kiều – Phở Bò & Bún Riêu

  • Địa chỉ: 41/2 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Trên đây là những chia sẻ của tôi về top 7 quán bún riêu nức tiếng tại thành phố Biên Hòa. Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho các bạn.

♥ Xem thêm:
  1. 10 món ăn ngon phải thử ít nhất một lần khi đến Đồng Nai

  2. Top 10 Quán ăn vặt ngon Biên Hòa dành riêng cho giới trẻ

  3. Top 5 quán ăn trưa ngon Biên Hòa mà bạn không thể bỏ qua