Khi bạn đến với vùng đất biên hòa, một nơi khá lý tưởng khi bạn đặt chân tới đây. Bởi đây được coi là một nơi giàu tiềm năng về ẩm thực. Biên hòa mang đến cho khách du lịch cũng như những người sống ở đây những điều mới mẻ. Khi đến với biên hòa, bạn sẽ bị thu hút bởi nhiều điều và có một thứ đó chính là đồ ăn vặt tại đây. Từ đó chúng tôi đã liệt kê và đưa ra những thông tin Tổng hợp những món ăn vặt khi tìm hiểu biên hòa có gì ăn.

Món cá viên chiên

Những món ăn vặt ngon ở Biên Hòa đáng thử - quán cá viên chiên

Nhắc đến món ăn này thì ai cũng sẽ biết vì nó từng gắn với tuổi thơ của chúng ta. Cá viên chiên gồm nhiều loại tùy theo cách ăn của mỗi người bên cạnh đó kèm theo cả tương chấm với độ đậm khác nhau. Món ăn này được coi là rất làm khách hàng muốn dùng thử.

Gỏi khô bò và gỏi cuốn

Biên hòa có gì ăn? Biên hòa có gỏi cuốn với giá chỉ 3-5k, mà lại được rất nhiều. Điểm quan trọng của món ăn này đó chính là nước chấm của nó, đây được coi là loại nước chấm tuyệt hảo mê lòng người.

Gỏi cuốn Biên Hòa

Món ăn này thêm chút đồ chua, đậu phộng, hành phi lên rồi trộn đều chúng lại với nhau thì tuyệt hảo.

Những hột vịt lộn

Đã là người ở Biên Hòa thì ai ai cũng biết đến hột vịt lộn, đây được coi là món ăn vặt khá thu hút và ngon bổ rẻ. Hột vịt lộn nổi tiếng đó chính là trứng vịt lộn thu hà với muối tiêu thần thánh mang đến cho người ăn những cảm nhận riêng biệt.

Hột vịt lộn Thu Hà

Muối tiêu chanh hột vịt lộn Thu Hà

Món ăn này được người dùng đánh giá cao, không những vừa tốt cho sức khỏe mà các đồ ăn kèm theo đều được chế biến một cách rất tinh tế. Trứng thì được sơ chế luộc một cách điêu luyện không giá già cũng không quá non, luộc cùng với nước dừa vừa thanh dịu vừa hấp dẫn.

Món bánh tráng ngũ vị

Nếu bạn hỏi người dân ở đây, biên hòa có gì ăn, chắc chắn họ sẽ không thể quên được món ăn bánh tráng ngũ vị này. Bánh tráng ngũ vị, da heo chiên giòn trộn ngũ vị khiến bao người muốn ăn nhiều lần.

Đây được coi là món ăn khiến khách hàng muốn ăn nhiều lần. Vì hương vị mới lạ của nó.

Phá lấu bò

Đầy được coi là món ăn rất đặc biệt với người dùng. Món ăn phá lấu bò được ăn kèm với bánh mì hoặc mì gói là rất ngon. Phá lấu làm sạch sẽ, khử được hết mùi của nội tạng bò. Nước lèo thơm với mùi vị đậm đà, chan nước vào tô mì rồi cho ít rau thơm,.. thì khiến khách hàng siêu lòng với nó.

Biên hòa có gì ăn? Biên hòa có rất nhiều món ăn vặt nổi tiếng và đông khách. Nếu có dịp đặt chân đến nơi đây, bạn hãy thử ăn các món được nêu trên nhé. Chắc rằng bạn sẽ bị nó đánh bại vì nó rất tuyệt ngon.