Đã bao giờ bạn muốn rời thành phố chật chội náo nức để tìm đến một không gian mới mẻ, thỏa sức vui vẻ cả ngày dài. Biên Hòa chỉ cách TP Hồ Chí Minh khoảng 30km đường là một gợi ý nhỏ dành cho bạn. Vậy hãy cùng tìm hiểu để biết đến Biên Hòa có gì chơi vận động hấp dẫn nhé.

Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài

Ai đến Biên Hòa cũng biết KDL Vườn Xoài vô cùng xanh mát với cây cối trải mình quanh những dòng suối cùng chim hót líu lo – là địa điểm yêu thích của những người muốn hòa mình với thiên nhiên. Vườn Xoài không chỉ hấp dẫn bởi thiên nhiên mà còn bởi các trò chơi giải trí vận động hấp dẫn. Đến đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động như: cưỡi voi, cưỡi ngựa, trượt cỏ, bắn súng, đu dây, … và trò đặc biệt nhất ở đây là cưỡi đà điểu.

Không có cương hay đồ bảo hộ như cưỡi ngựa, để cưỡi được con vậy này điều duy nhất bạn có thể làm là bám chặt cánh của nó, khi quen dần bạn sẽ thấy đà điểu là con vật rất thú vị. Ngoài ra ở khu sinh thái rộng lớn này còn có các hoạt động thể thao như bơi lội, đánh tennis, đá banh. Nếu bạn thích các trò chơi vận động và mạo hiểm thì nên đến đây một lần nhé.

Khu du lịch Bửu Long

Bửu Long được mệnh danh là “Đà Lạt thứ 2” của Việt Nam. Với núi cao hùng vĩ, non nước hữu tình cỏ cây hoa lá nở rộ. Cảnh đẹp nơi đây rất hợp với với trải nghiệm vận động như cắm trại, tản bộ hay đẹp thiên nga. Còn gì thích thú hơn là đi cùng nhóm bạn thân và gia đình cắm trại bên hồ, nói chuyện, cùng nướng đồ ăn rồi cả nhà lại cùng đạp thiên nga để đắm mình với thiên nhiên tươi mát. Ngoài ra ở Nếu thắc mắc Biên Hòa có gì chơi phù hợp với nhóm thì Bửu Long chính là lựa chọn thích hợp nhất đó.

Cầu Hóa An

Sau một ngày dài thăm thú và trải nghiệm bạn có thể đến cầu Hóa An vận động nhẹ nhàng nghỉ ngơi một chút trước khi quay lại thành phố. Chiều hoàng hôn trên sông Đồng Nai đẹp lịm lòng người bởi sắc cam tím huyền ảo hòa cùng những ngọn gió bay bay. Hãy cùng nhau ngắm hoàng hôn buông xuống, cầm cây đàn gẩy vài bài nhạc và hát hò cùng bạn bè bởi âm nhạc chính là chất xúc tác tuyệt vời để làm mới tâm hồn bạn.

Trên đây là một vài địa điểm trải nghiệm các trò chơi vận động thú vị ở Biên Hòa. Đừng ngủ nướng sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Hãy xách ba lô lên và đi phượt một chuyến quanh Biên Hòa nhé. Nhưng Biên Hòa có gì chơi nhỉ? Cứ đi thôi, đi và trải nghiệm thì mới có câu trả lời và biết đất nước mình đẹp và còn nhiều ẩn số như nào.