Từ lâu, bánh mì dân tổ đã là một món ăn nổi tiếng ở Biên Hòa được nhiều người biết đến. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, những quán bánh mì dân tổ được rất nhiều người quan tâm, tìm đến mua và ăn thử. Với những ai hay đi chơi hay đi làm về khuya hầu hết đều biết đến những quán ăn này. Trong bài viết này, hãy cùng đi tìm hiểu top 3 tiệm bánh mì dân tổ thơm ngon nhất tại Biên Hòa nhé.

Bánh mì dân tổ Cô Hai

Đây là một trong những tiệm bánh mì dân tổ nổi tiếng nhất ở Biên Hòa. Với nguyên liệu phong phú cùng phương pháp chế biến độc đáo. Những chiếc bánh mì tại đây luôn mang tới hương vị độc lạ mà không nơi đâu có được. Chủ quán cũng rất thân thiện và nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp. Cũng bởi vậy mà quán luôn có lượng khách hàng đông đảo.

banh-mi-

Hơn thế nữa, giá bán tại đây cũng khá thấp, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều đối tượng. Mọi người có thể thoải mái ăn bánh mỗi ngày mà không sợ ảnh hưởng quá nhiều tới túi tiền của mình.

  •  Địa chỉ: 7 Hưng Đạo Vương, Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Bánh mì Tuấn Mập

Cũng nổi tiếng không kém đó chính là bánh mì Tuấn Mập ở Biên Hòa. Chỉ với 15.000 nghìn đồng mọi người đã có được một ổ bánh mì dân tổ thơm ngon, nóng hổi. Các nguyên liệu được sử dụng tại đây cũng rất phong phú. Bánh mì cũng có nhiều loại khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

banh-mi-1

Bên cạnh đó, quán cũng hoạt động khá muộn, từ 6 đến 21 giờ, phục vụ được cho những người đi làm hay đi chơi về khuya. Khách hàng tới đây luôn cảm thấy thoải mái bởi chỗ ngồi rộng rãi, không gian thoáng mát và phục vụ nhiệt tình. Nếu như muốn thưởng thức loại bánh mì dân tổ thì nơi đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

  • Địa chỉ: 84 Phạm Văn Thuận, Tam Hòa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Bánh mì xíu mại Ba Phương

Thêm một cái tên khác cho mọi người lựa chọn đó chính là bánh mì xíu mại Ba Phương. Đây là một trong những quán bánh mì đã hoạt động nhiều năm và được đông đảo khách hàng yêu thích. Quán luôn là điểm đến của nhiều người bởi hương vị thơm ngon độc lạ.

banh-mi-2

Không gian quán cũng khá rộng, phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, đảm bảo thực khách luôn cảm thấy hài lòng. Nguyên liệu sạch sẽ luôn đảm bảo an toàn thực phẩm. Những chiếc bánh mì tới tay thực khách luôn còn trong trạng thái nóng hổi.

  • Địa chỉ: Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Là một loại bánh mì thơm ngon được nhiều người yêu thích. ánh mì dân tổ từ lâu đã trở thành điểm đến được nhiều người lựa chọn. Hương vị thơm ngon, phục vụ giờ cho cả những người làm việc hay đi chơi về khuya. Đây cũng được xem là một trong những điểm đặc biệt nhất của loại bánh này. Nếu như muốn thưởng thức món ăn này thì 3 địa điểm trên sẽ là sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua.

♥ Xem thêm:
  1. Top 10 tiệm bánh mì hoa cúc mỹ vị ngon nhất Biên Hòa

  2. Top 3 tiệm bánh mì chảo ngon có tiếng tại Biên Hòa

  3. Top 10 tiệm bánh mì sandwich thơm ngon hấp dẫn nhất Biên Hòa