Bạn cũng đừng quên tiếp thêm năng lượng cho mình sau khi khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng như Thác Giang Điền hay Suối Mơ, khu du lịch Bửu Long…. với những món ăn cực ngon chỉ cần nghe thấy tên gọi là đã phải “thòm thèm” rồi. Muốn ăn ngon thì phải ghé tới ngay những quán ăn nổi tiếng gần công viên 30/4 Biên Hòa dưới đây nhé!

Top các quán ăn nổi tiếng gần công viên 30/4 Biên Hòa

1. Bún Mọc Hố Nai

Ở Đồng Nai cũng có một nhà hàng cực nổi tiếng với tô bún mọc chất lượng này mặc dù là một món ăn đặc sản của Sài Gòn. Bún Mộc Hố Nai là một quán ăn đã có từ rất lâu đời ở Biên Hòa, ngay từ khi đặt chân tới đây bạn sẽ có cảm giác rất gần gũi giống như đang ở nhà.

Có thể nói, đây chính là một nhà hàng có món bún mọc ngon nhất ở Đồng Nai với giá cả phải chăng còn về chất lượng thì khỏi bàn cãi. Với những bí quyết gia truyền lâu đời, bạn sẽ được thưởng thức một tô đầy đủ ngập tràn tôm, mực, thịt, nước dùng chan lên ngọt thanh do hầm từ xương.

2. Lẩu tôm Năm Ri

Quán 5 Ri đặc sản lẩu tôm

Chắc chắn không thể nhắc tới cái tên lẩu tôm Năm Ri khi nói đến các nhà hàng ở gần công viên 30/4 Biên Hòa Đồng Nai nổi tiếng nhất với món lẩu cực ngon và độc đáo mà chỉ có ở vùng đất này. Chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp ngay sau khi nhìn thấy nồi lẩu tôm của quán bởi một nồi cực nhiều tôm mà lại toàn là tôm to, nhìn thôi cũng đủ phải suýt xoa rồi!

3. Gỏi cá Tân Mai

Gỏi cá- địa điểm ăn uống Biên Hòa

Chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay tới món gỏi cá tươi ngon khi nhắc đến những món ăn ngon ở Đồng Nai. Thậm chí nhiều người từng nói rằng, quả thực là một thiếu sót rất lớn khi ghé tới Đồng Nai mà không được thưởng thức món gỏi cá. Giới thiệu cho các bạn, Tân Mai chính là cái lò Đồng Nai chuyên phục vụ món gỏi cá cực nổi tiếng này.

4. Bánh canh Xuân Hoa

Ăn sáng ở Biên Hòa bằng bánh canh Xuân Hoa

Bánh canh Xuân Hoa luôn là một địa chỉ được nhiều người yêu thích mặc dù chỉ là một quán ăn bình dân và thường xuyên ghé qua để thưởng thức một tô bánh canh nóng hổi, thơm ngon. Bạn có thể ghé đến bất kỳ lúc nào cũng được vì quán bán cả ngày do vậy để thưởng thức món ngon Biên Hòa Đồng Nai này nhé!

4. Lẩu cá kèo Thanh Mai

Quán Thanh Mai – Chuyên lẩu cá kèo

Nồi lẩu cá kèo không chỉ nổi tiếng ở Sài Gòn thôi đâu nhé, ở Đồng Nai cũng là một món ăn cực ngon mà nhất định bạn phải thưởng thức một lần đó! Lẩu cá kèo Thanh Mai Đồng Nai có hương vị đậm đà hơn so với món lẩu ở Sài Gòn do thịt cá kèo tươi ngon và được đánh bắt hàng ngày.

5. Quán ăn Cơm Nhà Đôi

Quán gà ngon ở Biên Hòa – quán Nhà Đôi chuyên gà tiềm ớt

Trong danh sách lần này, thêm một nhà hàng Đồng Nai nữa mà chúng mình muốn giới thiệu cho các bạn chính là quán Cơm Nhà Đôi. Vậy nếu như bạn muốn khám phá ẩm thực gần công viên 30/4 Biên Hòa Đồng Nai thì nhất định phải ghé tới quán ăn này nhé vì quán phục vụ nhiều món ăn đặc sản rất chuẩn vị.